Home / Chưa được phân loại / KHÁM PHÁ 10 TIÊU CHÍ CỐT LÕI ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG. (*12)

KHÁM PHÁ 10 TIÊU CHÍ CỐT LÕI ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG. (*12)

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty đồng phục với hàng ngàn những thủ thuật marketing và quảng cáo. Công ty nào cũng quảng bá tên tuổi của mình về chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ uy tín … tuy nhiên ĐỒNG PHỤC HIỆU đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng than phiền về việc đối tác may đồng phục của họ chưa đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ như họ mong đợi, thậm chí có những khách hàng rất thất vọng với những lần giao trễ hẹn, hoặc quần áo may ra không giống với bộ mẫu họ đã duyệt, hoặc thêu sai định vị logo, đường may không sắc sảo nên không tạo nên bộ đồng phục chuyên nghiệp mặc dù họ đã đầu tư vào chất lượng vải rất tốt.

Thế mới nói là chưa hẳn các công ty quảng bá rầm rộ hoặc các công ty do người quen giới thiệu, hoặc do bạn tiếp xúc một vài lần thấy họ nói có vẻ hay thì là tốt. Để lựa chọn được công ty may đồng phục uy tín và chất lượng, bạn hãy cùng ĐỒNG PHỤC HIỆU khám phá 10 tiêu chí cốt lõi được phân tích dựa trên thang đo Servqual* như bên dưới nhé.

 Chú thích: *Thang đo SERVQUAL là một trong những công cụ chủ yếu trong Marketing dịch vụ dùng để đánh giá chất lượng dịch vụ dựa trên sự cảm nhận bởi chính các khách hàng sử dụng dịch vụ (Parasuraman & ctg 1994).

 10 TIÊU CHÍ CỐT LÕI ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

1. Độ tin cậy: mức độ cam kết đúng lời hứa

Có thể nói lời hứa là tiêu chí quan trọng hàng đầu để xem xét việc có nên hợp tác làm ăn với một đối tác nào đó lâu dài hay không.

Thông thường, một trong những yếu tố quan trọng của việc chọn đối tác đồng phục là họ có đáp ứng đúng thời gian giao hàng hay không, chất lượng đồng phục có đúng như họ cam kết lúc đầu hay không. Tất nhiên lần gặp đầu tiên đối tác nào cũng hứa rằng họ sẽ giao hàng đúng thời điểm và đúng mẫu duyệt, nhưng kết quả đôi khi lại không như kì vọng.

Giữ chữ tín là nhiệm vụ sống còn của một doanh nghiệp  

Vậy thì làm sao để nhìn nhận và tin tưởng đúng đối tác? ĐỒNG PHỤC HIỆU khuyên rằng bạn nên để ý từng tiếp điểm rất nhỏ giữa bạn với đối tác: họ đến gặp bạn có đúng giờ không, họ nói sẽ đem những mẫu vải ABC theo thì họ có mang không? Họ nói 4pm ngày X sẽ gửi email cho bạn thì họ đã gửi đúng không? Họ nói sẽ đem mẫu đã may cho bạn xem vào ngày Y thì có đúng ngày không.

Đồng ý là cũng không thể quá cứng nhắc về thời điểm, nhưng khi họ trễ họ có báo trước cho bạn không, họ có thể hiện sự áy náy khi không thực hiện đúng như lời đã nói với bạn hay không? Trong trường hợp mẫu may có vài điểm khác với thiết kế thì họ có phân tích và lý giải cho bạn tại sao hay không?

Tất cả những điều trên tuy là rất nhỏ, nhưng nó đóng vai trò rất lớn giúp bạn cân nhắc có nên ký kết hợp đồng với đối tác đồng phục nào đó hay không. Ở điểm này thì ĐỒNG PHỤC HIỆU rất tự tin đã giữ chữ tín rất tốt và làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

2. Sự đáp ứng: sẵn sàng đáp ứng các mong muốn về dịch vụ của khách hàng

 • Khi bạn yêu cầu thiết kế những mẫu mới lạ thì họ có thực hiện được không?
 • Lúc bạn cần giao hàng sớm hơn dựu kiến thì họ có linh hoạt được không?
 • Khi bạn cần chỉnh sửa đồng phục cho nhân viên thì họ có nhiệt tình không?

Nếu họ nỗ lực hết mình để thực hiện những yêu cầu của bạn một cách đầy hào hứng thì hãy cho họ một điểm cộng nhé.

Luôn nỗ lực hết mình để thực hiện những yêu cầu của khách hàng

3. Năng lực phục vụ: nhà cung cấp có đủ kiến thức, kinh nghiệm, nguồn lực cần thiết để thực hiện đơn hàng.

Ở tiêu chí này bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Khi tư vấn cho bạn về đồng phục doanh nghiệp thì họ có đủ kiến thức về các loại vải và những mẫu thiết kế phù hợp với tính chất công việc cũng như đẳng cấp của công ty bạn không?
 • Họ có phong phú kinh nghiệm may đồng phục với nhiều khách hàng chưa? Họ tư vấn cho bạn có tốt không, đã giải đáp hết thắc mắc của bạn không, có gợi ý cho bạn những kiến thức bạn chưa biết hay không?
 • Họ có đủ cơ sở vật chất và nhà xưởng để thực hiện đơn hàng của bạn hay không?

Nếu họ đáp ứng tốt tiêu chí này thì hãy cân nhắc cho họ cơ hội hợp tác nhé.

Công ty đồng phục đáng tin cậy sẽ có đủ năng lực để thực hiện đơn hàng

4. Tiếp cận: có dễ dàng gặp hoặc liên hệ với họ khi có nhu cầu hay không.

 • Họ có số hotline không? Khi bạn cần có bắt máy ngay không?
 • Liên hệ qua email, Zalo, viber, SMS có thuận tiện và nhanh chóng không.

5. Lịch sự: các nhân viên có niềm nở tôn trọng khách hàng hay không.

 • Phong cách làm việc của nhân viên có nhã nhặn lịch sự không?
 • Họ đáp trả những câu hỏi thắc mắc của bạn như thế nào?
 • Cách tư vấn qua điện thoại tin nhắn ra sao.

Thực ra nhân viên là bộ mặt và phản ánh phong cách làm việc của công ty và ban lãnh đạo. Nếu họ có thái độ chuyên nghiệp lịch sự cũng phần nào đồng nghĩa với việc công ty có chế độ training tốt, và đặt khách hàng làm trọng tâm.

Các nhân viên ở công ty đồng phục uy tín luôn niềm nở, lịch sự và tôn trọng khách hàng

6. Thông tin: họ có truyền đạt thông tin rõ ràng và giải đáp thắc mắc cho bạn không

 • Bất kì thông tin bạn cần như nên chọn mẫu vải màu gì, chất liệu nào để phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp bạn. Nên chọn thiết kế thế nào để phù hợp với xu hướng.
 • Họ lắng nghe những vấn đề của bạn, phân tích và đưa thông tin cho bạn thấy về những ưu và nhược điểm của từng giải pháp, cùng bạn xử lý vấn đề chứ không ép buộc khách hàng phải theo ý của họ.

7. Độ tín nhiệm: cách giao tiếp của các nhân viên có cho bạn sự tin tưởng hay không

 • Bạn có thể kiểm chứng độ uy tín một phần dựa trên cách làm việc của nhân viên, và tham khảo phản hồi của khách hàng trên website của họ.
 • Đặc biệt nếu có người quen đã sử dụng dịch vụ đánh giá hài lòng và giới thiệu cho bạn thì quá tuyệt vời.

Bạn đã nghe khách hàng nào khác phản hồi tích cực về dịch vụ của đối tác đồng phục chưa

8. An toàn:

 • Các đối tác may đồng phục có cam kết các điều khoản dịch vụ sau bán hàng hay không. Nếu họ nhiệt tình chăm sóc và quan tâm bạn sau khi xong đơn hàng thì hãy cân nhắc cho họ tiếp tục cơ hội vào lần tới, hoặc giới thiệu giúp họ một vài khách hàng nhé.
 • Các thông tin bạn cần bảo mật thì họ có nghiêm túc thực hiện hay không?

9. Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng: họ có thể hiện sự quan tâm hoặc chủ động nhận diện những nhu cầu của bạn hay không.

Các công ty chuyên nghiệp luôn chủ động tìm hiểu về tính chất công việc của doanh nghiệp bạn để có sự tư vấn phù hợp. Họ luôn lắng nghe để đưa ra giải pháp tốt nhất cho công ty. Nếu bạn tìm được một đối tác như vậy thì xin chúc mừng bạn nhé.

Luôn lắng nghe để đưa ra giải pháp về đồng phục tốt nhất cho công ty bạn

10. Phương tiện hữu hình: thể hiện qua trang phục và ngoại hình của nhân viên dịch vụ và những trang thiết bị phục vụ cho công việc.

 • Khi đối tác đồng phục đến meeting với bạn thì họ ăn mặc thế nào, có lịch sự và chuyên nghiệp không? Họ có đem theo nhiều mẫu Catologe vải hoặc các mẫu đồng phục sẵn có cho bạn tham khảo hay không?

Đối tác đồng phục của bạn có ăn mặc thể hiện sự chuyên nghiệp không?

Bên trên là 10 tiêu chí cốt lõi để lựa chọn công ty may đồng phục uy tín và chất lượng.

ĐỒNG PHỤC HIỆU mến chúc bạn tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn nhé. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay muốn tư vấn liên quan đến đồng phục, hãy gọi cho mình ngay (Duyên 0931 89 65 89) để được giải đáp miễn phí nha. Rất hân hạnh được làm quen với bạn.

===

HÀN DUYÊN TRẦN

0931 89 65 89

Địa chỉ: Chung cư Dream Home Residence, đường 59, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: madulouniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website: https://dongphuchieu.com/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89