Home / Chưa được phân loại / LƯU Ý HAY KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MAY ĐỒ KỸ SƯ CHO CÔNG TY

LƯU Ý HAY KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MAY ĐỒ KỸ SƯ CHO CÔNG TY

Đối với bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy và đặc biệt là những ngành nghề có tính chất đặc thù riêng như kỹ sư xây dựng, kỹ sư nhà máy, kỹ sư về kỹ thuật… Công ty, doanh nghiệp nên tạo cho riêng mình bộ nhận diện thương hiệu thông qua bộ đồ kỹ sư điều này giúp nhắc nhớ tới khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho nhân viên. Để có đồng phục chất lượng, khi đặt hàng bạn cần lưu ý những điều gì không? Nếu chưa nắm rõ, hãy theo dõi hết bài chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Việc tìm và lựa chọn xưởng là bước quan trọng nhất

Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân họ có thể giới thiệu những xưởng may chất lượng mà bản thân họ đã từng hợp tác. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu như bạn không có thời gian hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm xưởng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo, xem thông tin về các xưởng trên website, fanpage… không thể bỏ qua những phần feedback bởi đây sẽ là cơ sở để bạn chọn được xưởng ưng ý.

Xưởng may đồ kỹ sư chất lượng MADULO

Thống nhất mức ngân sách và yêu cầu nội bộ

Đầu tiên: là mức ngân sách cho việc đặt đồng phục: cao, thấp hay trung bình đó là tùy vào công ty và ban lãnh đạo phía bạn. Bạn cũng có thể tự đề xuất mức ngân sách mà bạn cho là phù hợp và trình lên cho sếp xem xét.

Thứ 2: là số lượng bạn sẽ dựa vào số lượng nhân viên từ đó bạn sẽ biết được mình sẽ cần đặt đồ kỹ sư với số lượng là bao nhiêu. Lưu ý không nên đặt đồng phục khít với số nhân viên hiện có, bạn nên đặt trừ hao từ 5-10 bộ để khi nhân sự thay đổi công ty sẽ vẫn có đủ đồng phục để phát cho nhân viên mới.

Thứ 3: yêu cầu về đồ kỹ sư ví dụ như bạn đặt đồng phục cho nhân viên hay cấp quản lý, loại ngắn tay, dài tay hay liền quần, tông màu chủ đạo, logo thêu hay in, đặt ở vị trí nào….

Lập danh sách các yêu cầu cụ thể trước khi may đồng phục

Liên hệ xưởng may và chọn xưởng

Với những yêu cầu và mức ngân sách đã được thống nhất từ trước, khi liên hệ đến xưởng bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin, phía xưởng sẽ dễ dàng tư vấn chất liệu, kiểu dáng cũng như mức giá phù hợp với bạn nhất.

Đồng phục kỹ sư HIWICO

Đồng phục kỹ sư BECAMEX TOKYU

>>Xem thêm: Đồ kỹ sư chất lượng giúp gia tăng nhận diện thương hiệu

Trong quá trình tư vấn, bạn cần lưu ý những điểm sau

Nhân viên tư vấn có nhiệt tình, phản hồi các thắc mắc của bạn được nhanh chóng hay không

Chủ động đề xuất cho bạn chất liệu, mẫu mã và lên mẫu thiết kế cho bạn

Xem xét sản phẩm mẫu mà họ đã từng làm: đường may, chất liệu, chất lượng in hoặc thêu…

Có hỗ trợ may gấp, chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng.

Dựa vào những lưu ý trên bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong việc chọn lựa hợp tác với đơn vị xưởng may nào rồi đúng không nào?

Đồng phục kỹ sư AN PHONG

Đồng phục kỹ sư M7

>>Xem thêm nhiều mẫu đồng phục của MADULO tại đây

Thống nhất về thời gian, chính sách và hợp đồng với xưởng

Sau khi đã lựa chọn được xưởng ưng ý bước kế tiếp đây cũng không kém phần quan trọng đó chính là thời gian giao hàng, chính sách bảo hành, thanh toán phải được 2 bên thống nhất rõ ràng từ đầu.

Và một điều đặc biệt quan trọng đó chính là ngoài việc đã lên thiết kế bạn nên yêu cầu xưởng may mẫu một bộ để trình cho ban lãnh đạo xem duyệt lại lần cuối trước khi tiến hành may hàng loạt.

Áo khoác kỹ sư THIÊN ANH

Đồng phục kỹ sư dài tay

>>Xem thêm: Các bảo quản đồng phục kỹ sư đơn giản

Với những bước làm việc rõ ràng và đơn giản như trên hy vọng sẽ giúp đỡ được bạn trong việc tìm – chọn – hợp tác với xưởng may dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, đừng ngại hãy gọi ngay hotline 0931 89 65 89 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89 Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89