Home / Chưa được phân loại / BẬT MÍ CÁC LOẠI VẢI HAY SỬ DỤNG ĐỂ MAY ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE (*22)

BẬT MÍ CÁC LOẠI VẢI HAY SỬ DỤNG ĐỂ MAY ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE (*22)

Áo blouse rất đặt biệt đối với các y bác sỹ, ngoài việc tôn lên vai trò quan trọng của người bác sỹ đối với sức khoẻ các bệnh nhân, áo blouse còn phải đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và phải thật thoải mái khi khoác lên người suốt ngày làm việc. Đặc biệt, đồng phục áo blouse phải đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người mặc trước rất nhiều bệnh nhân có khả năng lây nhiễm cao.

Có rất nhiều trường hợp chọn chất liệu để may đồng phục áo blouse không phù hợp, dẫn đến người mặc bị nóng nực (vì vải dày và không thấm hút mồ hôi tốt), hoặc vải rất dễ nhăn làm mất hình ảnh tôn nghiêm của người bác sĩ. ĐỒNG PHỤC HIỆU mời các bạn điểm qua các loại vải rất hay sử dụng để may đồng phục áo blouse phù hợp với tính chất công việc của mỗi bộ phận nhé.

1. Vải Kate Italia:

Kate Italia (hay Kate Ý) rất hay được sử dụng để may đồng phục cho phòng hồi sức (màu xanh da trời), phòng truyền nhiễm (màu hồng), phòng phẫu thuật (màu xanh cổ vịt). 

Vải Kate Italia rất đa dạng màu sắc

Vì các bộ phận này rất hay di chuyển và làm những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, nên việc chọn chất liệu may áo blouse rất được chú trọng.

Vải Kate Italia (Kate Ý) có mình vải mỏng, bề mặt vải láng mịn và có đa dạng màu sắc để lựa chọn. Đặc biệt là vải thấm hút mồ hôi khá tốt, rất ít bị nhăn khi vận động nhiều, độ bền màu cao qua quá trình sử dụng. Loại vải này đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất của các phòng khám chuyên nghiệp.

2. Vải Kate Ford:

Loại vải này có đặc tính thấm hút mồ hôi rất tốt, chất lượng vải cao ít xuống màu, mặc ít nhăn.

Phù hợp với may áo blouse cho bác sĩ hoặc y tá. Kĩ thuật viên ở môi trường chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng loại vải này

Vải Kate Ford thấm hút mồ hôi khá tốt

3. Vải Kate Silk:

Kate Silk cũng thấm hút mồ hôi nhanh, chất lượng vải thấp hơn và mỏng hơn vải Kate Ford. Loại vải này giá thành rẻ nhất, phù hợp với đồng phục blouse cho kĩ thuật viên.

Vải Kate Silk có chất lượng thấp hơn các loại Kate khác

4. Vải Kaki thun:

Loại vải này dày hơn 3 loại trên, có độ co dãn rất thoải mái đúng như tên gọi.

Độ thấm hút mồ hôi không tốt bằng vải Kate, nhưng rất phù hợp trong môi trường máy lạnh.

Vải kaki thun có giá thành đắt nhất so với các loại vải may đồng phục áo blouse bởi chất liệu dày dặn và phong áo rất đẹp. Chính vì thế loại vải này rất được ưa chuộng, vì nó làm tăng độ chuyên nghiệp và môi trường đẳng cấp của cơ sở khám chữa bệnh.

Vải Kaki thun rất được ưa chuộng cho đồng phục áo Blouse cao cấp

Đọc đến đây có lẽ các bạn đã biết các loại vải ưa chuộng để may đồng phục áo blouse. Điểm then chốt là phải chọn loại vải sao cho mặc cảm thấy thoải mái, thuận tiện khi di chuyển và làm việc mà vẫn đảm bảo sức khoẻ và độ thẩm mỹ.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc hay có bất kì vấn đề gì liên quan đến việc lựa chọn vải để may đồng phục, đừng ngần ngại gọi cho Duyên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

MADULO chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều may mắn nhé!

===

HÀN DUYÊN TRẦN

MADULO – Premium Uniform

0931 89 65 89

Địa chỉ: Chung cư Dream Home Residence, đường 59, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: madulouniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website: https://dongphuchieu.com/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

One comment

  1. nguyen thi bich tram

    mình may lẻ một cái được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89