Home / Chưa được phân loại / CÁCH SỬ DỤNG ÁO THUN ĐỂ QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP NHƯ MỘT THƯƠNG HIỆU LỚN

CÁCH SỬ DỤNG ÁO THUN ĐỂ QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP NHƯ MỘT THƯƠNG HIỆU LỚN

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng các thương hiệu lớn luôn có logo của họ ở khắp mọi nơi? Chắc chắn, họ có chi phí đầu tư lớn hơn nhiều so với các công ty nhỏ độc lập, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sao chép các chiến lược của họ để quảng bá doanh nghiệp của mình. Bởi vì các thương hiệu lớn thường sử dụng áo thun đồng phục theo những cách sáng tạo để nâng cao niềm tin của khách hàng và quảng bá thương hiệu của họ đến nhiều đối tượng hơn. Dưới đây là 6 cách bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình với đồng phục áo thun.

Áo thun đẹp
Áo thun đẹp

Sử dụng áo thun ở khắp mọi nơi, mọi thời điểm

Mặc đồng phục là yêu cầu bắt buộc với đa số các doanh nghiệp. Và bạn có thể sử dụng đồng phục áo thun như là một điểm nhấn ân tượng và nổi bật cho công ty của mình. Khi nhân viên của bạn đi làm, đi ăn trưa, tan làm, chiếc áo luôn được di chuyển cùng và trở nên phổ biến hơn trong tầm mắt người nhìn.

Vì thế, hãy đảm bảo rằng logo của bạn được hiển thị nổi bật ở cả mặt trước và mặt sau của đồng phục. Bạn cũng nên hiển thị trang web của mình lên đồng phục, vì đây là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo thương hiệu của bạn. Bởi tất cả các tìm kiếm đều bắt đầu từ mạng xã hội.

Mẫu áo đồng phục nổi bật
Mẫu áo đồng phục nổi bật

>>> Xem thêm: 5 lợi ích của đồng phục áo thun được thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Áo thun đồng phục xoa dịu sự cố đối với khách hàng

Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời thì đôi khi các công ty cũng sẽ gặp một số rắc rối nhỏ với các khách hàng. Một chiếc áo thun miễn phí là món quà xin lỗi đôi khi cũng là cách để khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Đồng thời còn có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu đi xa hơn nữa.

Đồng phục áo thun đẹp ấn tượng
Đồng phục áo thun đẹp ấn tượng

Món quà tặng kèm theo cho những khách hàng lâu năm

Kinh doanh là tăng cường mối quan hệ của bạn với khách hàng. Vì thế áo thun đồng phục miễn phí dành cho những khách hàng tốt nhất của bạn là một cách làm tuyệt vời. Điều này không chỉ tạo được sự ưu ái trong mắt khách hàng mà còn củng cố thương hiệu của bạn.

Mẫu áo đồng phục đẹp
Mẫu áo đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục mang theo thông điệp ý nghĩa

Thông điệp ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng luôn nhận được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng. Các chiến dịch được tổ chức với chiếc áo thun in logo của công ty bạn sẽ tuyền tải nhiều hơn cả ý nghĩa của nó. Bởi đồng phục cũng là một cách để truyền tải thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu áo thun đẹp cho nhân viên
Mẫu áo thun đẹp cho nhân viên

Món quà tặng miễn phí cho các cuộc thi trên mạng xã hội

Trang mạng xã hội luôn là cách để bạn gửi tặng áo thun, phổ biến thương hiệu của doanh nghiệp. Những cuộc thi với các chiếc áo thun miễn phí luôn thu hút được rất nhiều người quan tâm. Đi kèm với các cuộc thi này, bạn có thể pha trộn thêm biểu trưng, khẩu hiệu của công ty để mang đến cảm hứng truyền bá thương hiệu. Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người đăng ký nhận bản tin hoặc thẻ khách hàng thân thiết từ bạn.

Mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên
Mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên

Không chỉ dừng lại ở kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, áo thun đồng phục cần được đầu tư về chất lượng. Bởi mọi thứ bạn cung cấp cho khách hàng sẽ phản ánh về thương hiệu của bạn. Chính vì thế, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế, may đồng phục uy tín, chất lượng. Đó chính là Đồng phục MADULO, nơi hoàn hảo để giúp bạn sở hữu những bộ đồng phục tuyệt vời nhất.

>>> Xem ngay: MADULO cung cấp đồng phục cho nhóm thiện nguyện thiện tâm Bù Đăng – Bình Phước

 — — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

0931 89 65 89

Địa chỉ: Tầng 3, 58 đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89