Home / Chưa được phân loại /  5 ĐIỀU CÂN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI

 5 ĐIỀU CÂN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI

Đồng phục áo sơ mi có thể thúc đẩy tinh thần đồng đội. Và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Cũng như xây dựng niềm tin vào thương hiệu và hơn thế nữa. Đã đến lúc thiết kế đồng phục công ty của bạn. Nhưng bạn bắt đầu ở đâu? Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng đồng phục của bạn chất lượng? Dưới đây là 5 điều bạn nên cân nhắc khi thiết kế đồng phục áo sơ mi! 

Chọn vải trước khi thiết kế đồng phục áo sơ mi

Đồng phục của bạn được thiết kế trông rất nổi bật. Nhưng một số nhân viên cho rằng loại vải được sử dụng là “độc hại” và gây kích ứng da nghiêm trọng. Và một số nhân viên nói rằng đồng phục không thoải mái khi mặc.

Đồng phục áo sơ mi nên thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời cho phép nhân viên của bạn thực hiện nhiệm vụ của họ một cách thoải mái. Bạn cũng sẽ muốn đồng phục của mình bền lâu nhất. Để giảm chi phí sửa chữa hoặc thay thế chúng. Cũng như tác động đến môi trường. 

Mẫu thiết kế đồng phục áo sơ mi đẹp
Mẫu thiết kế đồng phục áo sơ mi đẹp

 

Cân nhắc sử dụng các loại vải chất lượng cao không dễ nhăn. Đặc biệt là dễ giặt và đủ cứng để chịu được quần áo mặc hàng ngày. Đồng thời mang lại cảm giác thoải mái tốt cho nhân viên của bạn. Nếu bạn chọn đồng phục có màu sắc rực rỡ. Thì hãy đảm bảo vải bạn chọn có khóa đồng màu và có khả năng chống phai màu. 

Cho nhân viên tham gia vào quá trình thiết kế

Nếu có sự tham gia của nhân viên trong suốt quá trình thiết kế. Bạn có thể tránh được những khó khăn mà bạn gặp phải trong tương lai. Nhân viên của bạn là những người sẽ mặc đồng phục và họ biết rõ hơn ai hết ngày làm việc của họ.  

Yêu cầu nhân viên của bạn đóng góp ý kiến ​​về thiết kế và chức năng đồng phục. Thu thập ý tưởng của họ và tìm kiếm phản hồi khi bạn có bản mô phỏng các thiết kế tiềm năng. 

Mẫu thiết kế đồng phục áo sơ mi đẹp
Hãy để nhân viên của bạn lên ý tưởng cho đồng phục

 

Nếu một nhân viên bị buộc phải mặc trang phục làm việc mà họ không hài lòng. Từ ngày này qua ngày khác, tinh thần và năng suất sẽ bị ảnh hưởng. Điều quan trọng là đồng phục nhân viên phải vừa vặn. Quần áo không vừa vặn sẽ trông không chuyên nghiệp. Cảm thấy không thoải mái và có thể cản trở hiệu quả công việc. 

>>> Tham khảo ngay: MADULO cung cấp áo sơ mi đồng phục cho Phước Tạo Logistics

Cá nhân hóa đồng phục của bạn

Không cần phải nói đến logo của công ty trên đồng phục của nhân viên. Nhưng bạn đã tính đến việc tiến thêm một bước nữa để thực sự làm cho nhân viên của mình nổi bật chưa? 

In hoặc thêu tên nhân viên lên đồng phục. Hoặc đeo huy hiệu tên trên ngực áo có thể là một cách hiệu quả để giúp nhân viên của bạn ngay lập tức xây dựng mối quan hệ với khách hàng. 

Mẫu áo đồng phục độc đáo và ấn tượng

 

Khách hàng muốn biết họ đang giao dịch với ai. Và sẽ có nhiều khả năng bắt đầu tương tác với nhân viên hơn nếu họ biết cách giải quyết. Như với tất cả các thiết kế đồng phục. Bạn nên thử điều này và đánh giá kết quả trước khi cam kết cá nhân hóa từng mẫu đồng phục cho mọi nhân viên. 

Xem xét ngân sách của bạn

Ngân sách sẽ luôn là vấn đề cân nhắc cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp hay một công ty lớn. Hãy thực tế về ngân sách mà bạn có. Không chỉ trong ngắn hạn mà cả dài hạn. Các thiết kế may mặc phức tạp hơn hoặc xây dựng thương hiệu ở nhiều vị trí trên một sản phẩm may mặc có thể sẽ có giá cao hơn.

Đồng phục của bạn có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn thiết kế lại đồng phục của mình quá thường xuyên. Vì vậy hãy suy nghĩ về những gì sẽ thể hiện tốt nhất thương hiệu của bạn trong tương lai. 

Mẫu thiết kế đồng phục áo sơ mi đẹp
Mẫu đồng phục với gam màu xanh cho ngày hè mát mẻ

Bắt đầu thiết kế đồng phục áo sơ mi

Thiết kế đồng phục công ty của riêng bạn là một quyết định kinh doanh tuyệt vời.  Nhưng nó cũng là một cam kết đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy chắc chắn rằng bạn thu hút những người sẽ mặc đồng phục. Xem xét thương hiệu của bạn nói chung và không phá vỡ ngân sách của bạn. Việc chạy thử là vô cùng quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của nhân viên và tránh lãng phí ngân sách quý giá của bạn.

Nếu có nhu cầu thiết kế đồng phục áo sơ mi, đừng quên có Đồng phục MADULO luôn đồng hành cùng bạn!

>>> Xem thêm: Tại sao nên để nhân viên của bạn mặc đồng phục áo sơ mi?

— — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

0931 89 65 89

Địa chỉ: Tầng 3, 58 đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89