Home / Chưa được phân loại / KINH NGHIỆM CHỌN VẢI MAY QUẦN TÂY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP LỊCH LÃM CHO NAM. BÀI 10

KINH NGHIỆM CHỌN VẢI MAY QUẦN TÂY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP LỊCH LÃM CHO NAM. BÀI 10

Đối với công ty mà có số lượng nam chiếm đa số, thì việc cân nhắc loại vải nào để may quần tây đồng phục công sở đẹp lịch lãm là điều không thể bỏ qua.

Tại sao lại nói như vậy, bởi vì vẻ đẹp của một chiếc quần âu đẹp không nằm ở kiểu cách cầu kì hoặc thêu hoạ tiết làm điểm nhấn, mà nó đẹp ở sự đơn giản và tinh tế.

   

Kinh nghiệm chọn vải may quần tây đồng phục công sở đẹp lịch lãm cho nam

Đơn giản là ở kiểu dáng sang trọng, tinh tế là ở từng đường may mũi chỉ. VÀ quan trọng nhất, phần “hồn” của chiếc quần âu nằm ở phom dáng quần. MÀ phom dáng có đẹp hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc lựa chọn chất liệu vải thế nào.

Chất liệu vải để mau quần tây đồng phục công sở có rất nhiều trên thị trường, với đa dạng màu, nguồn nhập khẩu, kiểu dệt vải và đủ loại giá cả. Bài viết này ĐỒNG PHỤC HIỆU sẽ nêu ra các loại vải hay dùng để may quần tây đồng phục nhé.

Có 3 loại vải rất được khách hàng tin dùng để may quần tây công sở đẹp lịch lãm là: Vải Cashmere; Vải Tuytsi; và Vải Umi.

  1. Vải Cashmere: rất mát, mỏng vì có chứa thành phần lông cừu tự nhiên, được dệt khít nhau nên bề mặt vải rất đẹp, độ bền rất cao. Loại vải này lên phom quần rất chuẩn và đẹp sắc sảo nên có giá thành khá cao, phù hợ với quần tây công sở cao cấp cho những công ty chú trọng vẻ bề ngoài.

Vải cashmere để may quần tây công sở đẹp lịch lãm

  1. Vải Tuytsi: vải này có bề mặt mềm mịn, lại rất mát, đa dạng mẫu mã, màu sắc; bên cạnh đó giá thành vừa phải nên rất được lựa chọn để may quần tây nam công sở.

         Vải Tuytsi phân ra 2 loại nhỏ:

  • Vải Tuytsi ít co dãn: chất liệu dày dặn hơn, phù hợp với mẫu quần tây ống đứng; hoặc người mặc có dáng người ốm cũng nên chọn loại vải này để lên phom đẹp cứng cáp.
  • Vải Tuytsi co dãn (2 chiều): loại vải này mềm hơn nên đáp ứng được mẫu quần tây công sở ống côn, hoặc quần tây ôm. Thêm nữa, nếu bạn cần hoạt động thoải mái thì loại vải này đáp ứng khá tốt nhu cầu của bạn.

Vải Tuytsi để may quần tây nam đồng phục công sở đẹp lịch lãm

  1. Vải Umi: loại vải này cũng được rất nhiều các công ty lựa chọn để may quần tây đồng phục. Với ưu điểm là bề mặt sợi vải được đan khít, kín và co dãn 3 chiều nên lên phom quần rất chuẩn. Màu sắc cũng rất đa dạng nên cũng đáp ứng được các công ty khắt khe về chất liệu vải.

Vải Umi để may quần tây nam đồng phục công sở

Đến đây thì ĐỒNG PHỤC HIỆU tin rằng các bạn đã nắm được 3 loại vải rất được ưa chuộng để may quần tây đồng phục công sở đẹp lịch lãm. Các bạn nhớ thêm là ngoài chất liệu thì cơ sở chuyên may đồng phục uy tín cũng sẽ giúp các bạn lên được phom dáng quần chuẩn với đường may sắt sảo tinh tế, tạo nên vẻ đẹp thật sang trọng cho chiếc quần tây của bạn.

ĐỒNG PHỤC HIỆU mến chúc bạn tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn nhé. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay muốn tư vấn liên quan đến đồng phục, hãy gọi cho mình ngay (Duyên 0931 89 65 89) để được giải đáp miễn phí nha. Rất hân hạnh được làm quen với bạn.

===

HÀN DUYÊN TRẦN

0931 89 65 89

Địa chỉ: Chung cư Dream Home Residence, đường 59, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: madulouniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website: https://dongphuchieu.com/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89