Home / Chưa được phân loại / 6 ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

6 ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Đồng phục đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành bản sắc của trường học. Lựa chọn đồng phục học sinh là một quyết định rất quan trọng. Khi các cơ quan quản lý nhà trường quyết định nâng cấp hoặc thiết kế lại đồng phục học sinh. Điểm ưu tiên không chỉ là về vẻ ngoài của nó mà còn phải xem xét các khía cạnh sau khi chọn đồng phục học sinh:

Chọn đồng phục học sinh dựa trên khí hậu

Không phải thói quen mặc quần áo của chúng ta thường phụ thuộc vào khí hậu khu vực quanh năm sao? Do đó, khí hậu phải là yếu tố quyết định chính đến việc đồng phục học sinh của bạn sẽ được sản xuất như thế. Vì thế, nhà sản xuất đồng phục học sinh hiểu rõ về loại vải sẽ được sử dụng và có thể hướng dẫn lựa chọn phù hợp nhất tùy theo khí hậu.

Lựa chọn đồng phục học sinh
Đồng phục cần phù hợp với điều kiện khí hậu

Lựa chọn của học sinh trong trường

Đồng phục khắc sâu cảm giác thân thuộc giữa các học sinh. Và vì thế, điều rất quan trọng là học sinh phải tự hào về đồng phục của mình. Để làm cho nó hấp dẫn đối với học sinh, nên xem xét sở thích của họ và kết hợp các xu hướng mới nhất cũng trong khi thiết kế đồng phục.

Điều rất quan trọng bởi vì chỉ khi học sinh yêu thích đồng phục. Học sinh sẽ tự hào khi mặc nó, điều này cũng sẽ phục vụ cho yếu tố duy trì kỷ luật.

Cần tham khảo ý kiến học sinh để có được bộ đồng phục phù hợp
Cần tham khảo ý kiến học sinh để có được bộ đồng phục phù hợp

 

>>>Đọc thêm: MADULO cung cấp đồng phục cho học sinh Tiểu học

Tính độc đáo và nổi bật trong đồng phục

Bạn không phải luôn muốn đồng phục học sinh của mình nổi bật. Cũng như tạo ra sự thu hút học thuật khi học sinh của bạn đại diện cho trường của bạn? Một điều mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi thiết kế đồng phục học sinh đó là tính độc đáo.

Việc bổ sung các yếu tố độc đáo về kiểu dáng màu sắc, phụ kiện bổ sung khác sẽ không chỉ tạo ra tiếng vang trong giới học sinh, được họ đánh giá cao. Mà còn làm cho nó nổi bật về mặt chuyên môn.

Mẫu đồng phục học sinh ấn tượng với cà vạt phối cùng màu chân váy
Mẫu đồng phục học sinh ấn tượng với cà vạt phối cùng màu chân váy

Chọn đồng phục học sinh chú ý đến độ ẩm

Đồng phục học sinh nên có các đặc tính phục vụ cho học sinh thoải mái trong nhiều giờ. Đôi khi, hành vi của học sinh cũng là kết quả của độ ẩm mà vải giữ lại do mồ hôi.

Nên chọn đồng phục có tính năng hút ẩm vì chúng thấm hút mồ hôi, thoáng khí. Từ đó giúp học sinh tươi tắn và sinh động hơn trong thời gian dài.

Sự thoải mái của học sinh khi mặc đồng phục là rất quan trọng

Chọn đồng phục học sinh chống biến màu

Những vết bẩn là điều hiển nhiên khi nói đến đồng phục học sinh. Vì đối với trẻ em, hành vi nghịch ngợm suốt ngày của chúng chắc chắn sẽ gây ra những vết ố trên quần áo của chúng.

Đồng phục được sử dụng hàng ngày nên đặc tính chống vết bẩn của đồng phục có tác dụng rất tốt. Nó trở nên dễ giặt và duy trì màu trong một thời gian dài.

Chọn đồng phục học sinh
Cần chú ý đến chất lượng màu sắc của đồng phục

Xây dựng thương hiệu cho trường

Bất kể màu sắc, kiểu dáng và loại vải mà bạn chọn cho đồng phục học sinh. Thì logo của đồng phục học sinh phải rất nổi bật. Cho dù bạn chọn thêu hay in logo. Thì logo nên được đặt một cách thông minh trên đồng phục học sinh. Mang lại khả năng hiển thị dễ dàng.

Chọn đồng phục học sinh
Vị trí đặt logo trường phải phù hợp và nổi bật

 

Trên đây là 6 điểm mà các nhà trường khi chọn đồng phục học sinh cần lưu ý. Để đảm bảo sở hữu những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và hợp thời. Hãy liên hệ với Đồng Phục MADULO để được tư vấn hỗ trợ. Đến với MADULO, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ uy tín nhất!

>>>Xem ngay: 11 mẫu đồng phục học sinh nổi bật trên thế giới

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

0931 89 65 89

Địa chỉ: Tầng 3, 58 đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89