Home / Chưa được phân loại / ÍCH LỢI KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẦU TƯ VÀO ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ

ÍCH LỢI KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẦU TƯ VÀO ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ

Đồng phục nói chung và đồng phục kỹ sư nói riêng không đơn giản là trang phục để mặc khi đi làm, mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa khác. Bạn có biết vì sao rất nhiều công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên không? Tại sao họ lại phải mất thời gian, công sức và tiền bạc để làm điều này? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé.

Tạo nên hình ảnh đồng bộ đẹp mắt

Đồng phục cái chữ ấy đã nói lên tất cả “đồng” ở đây chính là sự đồng bộ, đồng điệu thống nhất trong cách ăn mặc của tất cả nhân viên trong công ty. Sự đồng bộ đó sẽ cho bạn sự đẹp mắt và chỉn chu của nhân viên trong mắt khách hàng và đối tác khi họ đến liên hệ làm việc tại công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đồng phục của công ty Becamex Tokyu

Đồng phục công ty Xây dựng An Phong

Nâng cao sự chuyên nghiệp của nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng đối tác

Vẻ bề ngoài luôn được khách hàng, đối tác đánh giá đầu tiên khi mà họ chưa biết bạn làm việc như thế nào. Vì thế khi nhân viên mặc đồng phục gặp gỡ khách hàng chính là bước đầu tạo được sự ấn tượng tốt với họ. Về phía khách hàng họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi mà đơn vị họ liên hệ làm việc có sự chuẩn bị chỉn chu từ những bước đầu.

Đồng phục công nhân của công ty Hiwico

Đồng phục kỹ sư công ty M7

>>Xem thêm: Truyền tải thông điệp đến khách hàng, đối tác thông qua đồng phục kỹ sư

Khẳng định thương hiệu trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều công ty về xây dựng, nhà máy, công ty nghiên cứu về các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp với hàng nghìn công nhân, kỹ sư làm việc. Việc từng công ty, doanh nghiệp đều có riêng cho mình đồng phục cho nhân viên vừa giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu vừa giúp công ty tạo được hình ảnh khác biệt trong thị trường.

Đồng phục công ty KSB-SupremeServ

Áo gile bảo hộ của công ty Thiên Anh

>>Xem thêm: Lựa chọn chất liệu may đồng phục bảo hộ lao động

Bảo vệ người lao động tránh khỏi những rủi ro khi làm việc

Kỹ sư, công nhân ở công trường, phân xưởng hay phòng nghiệm đều là những nơi làm việc cực kỳ đặc thù và khắc nghiệt vì vậy họ cần mặc những loại đồng phục đặc trưng và phù hợp với công việc. Việc công ty chuẩn bị sẵn sàng những loại đồng phục phù hợp như đồng phục kỹ sư và đồ bảo hộ lao động sẽ giúp cho người lao động hạn chế và tránh được những tai nạn, rủi ro trong khi làm việc.

Mẫu đồng phục bảo hộ dài tay của MADULO

Là phương tiện quảng cáo lâu dài với chi phí vô cùng thấp

Đây là điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là mỗi một bộ đồng phục chính là phương tiện quảng cáo vô cùng hữu hiệu không kém các loại hình quảng cáo trên truyền thông…Tất cả những bộ đồng phục đều mang theo màu sắc, thông điệp, thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền đạt. Khi nhân viên của bạn mặc đi làm vô tình họ sẽ trở thành “biển quảng cáo di động” đối với tất cả những người xung quanh.

Đồng phục công ty Hiwico

Một bộ đồng phục thông thường có thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm và dĩ nhiên khi đặt làm đồng phục không thể nào bạn đặt ít hơn 10 cái đúng không nào? Với chi phí ban đầu bỏ ra không quá cao như vậy bạn đã sẵn sàng đầu tư vào phương tiện marketing hữu ích này chưa?

>>Xem thêm nhiều mẫu đồng phục của MADULO tại đây

Sau một loạt những lợi ích và ý nghĩa hết sức thiết thực trên phần nào giúp bạn hiểu thêm về đồng phục nói chung cũng như đồng phục kỹ sư nói riêng ở đây. Hãy mạnh dạn đầu tư cho nhân viên của bạn những bộ đồng phục chất lượng và ấn tượng nhất nhé.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hãy gọi ngay hotline 0931 89 65 89 để được hỗ trợ nhanh chóng.

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89