Home / Chưa được phân loại / NHỮNG SAI LẦM KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CẦN TRÁNH

NHỮNG SAI LẦM KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CẦN TRÁNH

Đồ bảo hộ lao động nói chung và đồ kỹ sư nói riêng đều là trang phục để bảo vệ cho người lao động tránh những tác nhân như bụi bẩn, hóa chất, nguy hiểm trong khi làm việc. Để đảm bảo chất lượng trang phục cho kỹ sư thì khi đặt may đồng phục bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây sẽ giúp bạn có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng mang đến sự thoải mái cho nhân viên cũng như có được sự hài lòng từ ban lãnh đạo.

Size áo không thống nhất

Hầu như khi đặt hàng các xưởng thường yêu cầu bạn cung cấp số lượng cũng như size áo nam nữ dựa vào đó họ sẽ may theo. Nhưng đến khi nhận sản phẩm rất có thể bạn sẽ gặp tình trạng mặc dù đúng với size đã yêu cầu ban đầu nhưng có áo thì quá rộng hoặc quá chật nguyên do là cách quy size của mỗi xưởng khác nhau của mỗi xưởng. Để không gặp tình trạng này trước khi đặt may bạn nên yêu cầu xưởng mang áo mẫu đến cho nhân viên thử size dựa vào áo mẫu điều chỉnh việc này sẽ giúp bạn có được bộ đồng phục vừa vặn nhất.

Đồng phục kỹ sư MADULO

Thiết kế đồng phục kỹ sư

Dù đặt ít hay nhiều thì bạn cũng nên yêu cầu xưởng lên bản thiết kế bộ đồng phục hoàn chỉnh để chắc rằng ý tưởng mình truyền đạt bên xưởng hiểu đúng. Sau khi duyệt mẫu thiết kế bạn cần yêu cầu xưởng may mẫu trước một bộ trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt duyệt lại lần nữa về chất liệu, đường may, hình in hoặc thêu điều này sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng khi sản xuất hàng loạt, tránh những lỗi khiến bạn phải mất thời gian chỉnh sửa.

Đồng phục kỹ sư Becamex Tokyu

Đồng phục kỹ sư Hiwico

Không dự trù chỉ đặt với số lượng vừa đủ

Lỗi này hầu như nhiều công ty, doanh nghiệp đều gặp phải họ chỉ đặt đồng phục vừa đủ với số lượng nhân viên hiện có mà quên mất rằng nhân sự sẽ có sự thay đổi nghỉ hoặc thêm nhân viên mới, và khi đó sẽ cần may thêm một vài bộ sẽ rất khó cho các xưởng may cũng như chi phí may sẽ rất cao nếu xưởng nhận làm. Vì vậy khi đặt cần đặt trừ hao vài bộ nhưng cũng đừng quá nhiều phòng trường hợp công ty muốn đổi mẫu đồng phục sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí.

Đồng phục kỹ sư MADULO

Ưu tiên cho những xưởng giá rẻ

Việc nhận được những báo giá rẻ với những lời chào mời hấp dẫn đừng vội đặt hàng ngay hãy thật bình tĩnh, nếu bạn lựa chọn xưởng giá rẻ bạn sẽ không thể đòi hỏi chất lượng đồng phục cao được người ta thường nói “tiền nào của nấy” mà. Hãy xem xét lại yêu cầu, mức ngân sách của công ty để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

Không được tư vấn kỹ về chất liệu

Khi liên hệ đến xưởng may bạn cần phải nói rõ cho họ biết ngành nghề, môi trường làm việc của nhân viên bên bạn, để tư vấn viên nắm được thông tin họ sẽ tìm và tư vấn chất liệu phù hợp nhất. Vì có rất nhiều chất vải để may đồng phục kỹ sư và ở từng môi trường làm việc sẽ có loại phù hợp. Việc chọn lựa kỹ càng chất liệu sẽ giúp bạn mang về bộ đồng phục chất lượng nhất.

Vải may đồng phục kỹ sư MADULO

>>Xem thêm: Tiêu chí chọn xưởng may đồng phục bảo hộ 

>>Xem thêm nhiều mẫu đồng phục của MADULO  tại đây

Hy vọng với những lưu ý trên sẽ giúp chọn bạn có thêm kinh nghiệm khi đặt may đồng phục cho nhân viên của mình.

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89