Home / Chưa được phân loại / ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Dù là kỹ sư công trường, phân xưởng nhà máy hay phòng nghiệm đều được công ty doanh nghiệp trang bị cho những bộ đồng phục kỹ sư dày dặn và chắc chắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về những lợi ích từ đồng phục mang lại cho mình, hầu như chỉ xem chúng như đồng phục bắt buộc phải mặc mỗi khi đi làm. Nếu như chưa biết rõ thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời đó nhe, bạn sẽ cảm thấy yêu thích và trân quý và tự hào hơn về bộ đồng phục mà bạn đang mặc hằng ngày khi đi làm.

Độ an toàn khi làm việc

Đó là lợi ích đầu tiên nhất mà bạn có thể nhìn thấy được, ví dụ khi bạn làm việc trong công trường hay công xưởng với một bộ đồng phục kỹ sư chuyên dụng sẽ giúp bạn tránh được những bụi bẩn, mảnh vụn gạch, gỗ, dầu mỡ có thể bắn ra trong quá trình làm việc làm ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Từ ví dụ ấy bạn có thể thấy rằng chính bộ đồng phục là “người bảo vệ” cho bạn tốt nhất trong khi làm việc.

Năng suất làm việc

Khi bạn đã an tâm làm việc sẽ giúp bạn chuyên tâm vào công việc hơn, giúp bạn phát huy tốt vai trò trong việc sản xuất năng suất ổn định và ngày một nâng cao hơn. Giúp cho doanh nghiệp sản xuất đầu ra ổn định, bảo đảm việc làm cho người lao động.

Bảo hiểm lao động

Trong quá trình làm việc nếu lỡ không may bị thương, các công ty bảo hiểm có thể từ chối hỗ trợ nếu như nhân viên không tuân thủ an toàn và không mặc đồ chuyên dụng trong quá trình làm việc. Đây là quyền lợi cá nhân của người lao động không nên bỏ qua.

Tiết kiệm tiền bạc

Đồng phục giúp cho người lao động không cần phải suy nghĩ đến việc phải mặc gì mỗi ngày khi đi làm, không phải mất tiền bạc về tai nạn lao động hay chấn thương.

Đồng phục công ty, sức mạnh tinh thần đồng đội

Sự thống nhất trong cách ăn mặc mang đến hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên và công ty. Đối với hầu hết các công ty, doanh nghiệp bộ đồng phục chính là công cụ marketing vô cùng hữu hiệu bởi thông qua bộ đồng phục doanh nghiệp có thể truyền tải đến khách hàng tiềm năng, đối tác thông điệp, thương hiệu về công ty ở bất cứ nơi đâu.

>>Xem thêm: Cách bảo quản đồng phục kỹ sư hiệu quả nhất

Yếu tố tạo nên sự chất lượng của bộ đồng phục

Tìm kiếm được đơn vị may tốt, kinh nghiệm, tư vấn kỹ càng là bước đầu tiên giúp bạn tạo ra được những bộ đồng phục kỹ sư chất lượng.

MADULO với đội ngũ thợ may dày dặn kinh nghiệm, nhân viên tư vấn tận tâm, kho mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng và mang đến sản phẩm phù hợp nhất đến với bạn.

Đồng phục của Hiwico

Đồng phục của Becamex Tokyu

Đồng phục của Xây dựng An Phong

Đồng phục kỹ sư của Opan

Đồng phục kỹ sư dài tay phối màu cam nổi bật

>>Xem thêm: Lợi ích và yếu tố tạo nên chất lượng cho đồng phục kỹ sư

>>Xem thêm nhiều mẫu đồng phục của MADULO tại đây

MADULO – Nâng tầm doanh nghiệp

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

 

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89