Home / Chưa được phân loại / XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN NĂM 2021

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN NĂM 2021

Tết đã đến rất gần và cũng chính là thời điểm để các spa bắt đầu lại kế hoạch kinh doanh. Một phần trong kế hoạch đó chính là quảng bá thương hiệu. Hình ảnh thương hiệu trong ngành công nghiệp làm đẹp phụ thuộc rất nhiều vào cách các nhân viên spa ăn mặc. Việc đổi mới những bộ đồng phục thẩm mỹ viện chính là một bước thiết yếu nhằm duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng cho spa của bạn. Và bây giờ là năm mới, không có thời điểm nào tốt hơn để mang những bộ đồng phục mới mẻ, phong cách và phù hợp nhất đến với thẩm mỹ viện của bạn!

Mẫu đồng phục đẹp cho nhân viên spa
Mẫu đồng phục đẹp cho nhân viên spa

Màu sắc chủ đạo và xu hướng của đồng phục thẩm mỹ viện

Đồng phục spa đẹp
Đồng phục spa đẹp

Theo nhận định của Pantone, vàng rực rỡ (Illuminating) và xám tối thượng (Ultimate Gray) sẽ thống trị năm 2021 trong cả lĩnh vực thời trang và nội thất. Và nếu bạn có ý định sử dụng đồng phục trong mùa đông, hãy sử dụng gam vàng để tạo nên sự ấm áp và sang trọng. Đặc biệt, đây chính là sắc màu nổi bật làm điểm nhấn ấn tượng cho mọi thiết kế đồng phục. Ví dụ như điểm nhấn tại cổ áo, tay áo, đường viền chân váy,….

Đồng phục cho nhân viên thẩm mỹ viện
Đồng phục cho nhân viên thẩm mỹ viện

>>> Xem thêm: Làm thế nào để chọn đồng phục spa hoàn hảo cho nhân viên của bạn?

Dám tạo nên sự khác biệt cho đồng phục thẩm mỹ viện

Đồng phục nổi bật
Đồng phục nổi bật

Bắt kịp xu hướng thời trang có nghĩa là phá vỡ ranh giới, bất kể ranh giới đó nhỏ như thế nào. Nếu đồng phục của bạn là váy hay quần, thì sự kết hợp cả hai trong một cũng là một trong những ý tưởng khác biệt. Sự khác biệt không chỉ giúp spa của bạn tạo nên sự khác biệt. Mà còn góp phần gây ấn tượng với mọi khách hàng

Set đồng phục đẹp
Set đồng phục đẹp

Ngoài ra, dám khác biệt có thể mang lại diện mạo độc đáo và mới mẻ cho thương hiệu spa của bạn. Đồng thời còn giúp nhân viên của bạn cảm thấy tràn đầy sức sống và sẵn sàng làm việc mỗi ngày theo tiêu chuẩn tốt nhất của họ.

Đồng phục spa sang trọng
Đồng phục spa sang trọng

Bổ sung thêm phụ kiện đơn giản nhưng tinh tế

Gam màu ấn tượng và sang trọng
Gam màu ấn tượng và sang trọng

Nếu bộ động phục của bạn đang quá đơn điệu và nhàm chán. Hãy nâng cấp các bộ đồng phục mỹ viện này qua các món đồ phụ kiện độc đáo. Như sử dụng chiếc khăn turban để choàng cổ, quấn cổ tay, buộc cùng tóc, làm băng đô,… cùng bộ đồng phục để tạo sự ấn tượng.

Đồng phục tại spa độc đáo
Đồng phục tại spa độc đáo

Và điều quan trọng nhất là sự tương phản màu sắc chính là yếu tố cần thiết giúp các món đồ phụ kiện trở thành điểm nhấn. Nếu gam màu nổi không phù hợp với thương hiệu của bạn, thì những màu trung tính cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ không tồi.

Đồng phục sang trọng, tinh tế
Đồng phục sang trọng, tinh tế
Mẫu áo thẩm mỹ viện đẳng cấp
Mẫu áo thẩm mỹ viện đẳng cấp

Trên đây là một số xu xu hướng đồng phục năm 2021 đang được chú ý sử dụng. Hãy thay đổi lại mẫu đồng phục để hiện đại hóa hình ảnh thẩm mỹ viện của bạn. Và nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống đồng phục chuyên nghiệp hơn, hãy đến với Đồng phục MADULO. Chất lượng và sự thoải mái quan trọng trong thiết kế và may mặc đồng phục thẩm mỹ viện tại MADULO. Nhưng phong cách cũng chính là yếu tố được chú ý trong mọi thiết kế đồng phục tại đây.

>>> Xem ngay: Các mẫu đồng phục đẹp cho spa tại MADULO

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

0931 89 65 89

Địa chỉ: Tầng 3, 58 đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89