Home / Chưa được phân loại / XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THÔNG QUA ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THÔNG QUA ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG

Các doanh nghiệp hiện nay ngoài việc chú trọng vào việc tuyển chọn, đào tạo để nhân sự có thể phát huy được hết tài năng, mang đến nhiều hợp đồng, thu hút nhiều khách hàng mới, tiềm năng về cho công ty thì doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến sử dụng đồng phục vào việc xây dựng, phát triển hình ảnh thương hiệu. Vì sao lại lựa chọn đồng phục văn phòng để marketing cho thương hiệu của doanh nghiệp mà không phải là những cách quảng cáo khác rầm rộ hơn? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những lợi ích, giá trị mà đồng phục có thể mang đến cho bạn và bạn sẽ hiểu tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn phương án này nhé.

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân viên

Việc mỗi sáng thức dậy phải suy nghĩ hôm nay nên mặc trang phục như thế nào để đi làm, sơ mi, váy, vest hay diện đầm. Ôi thôi nghĩ đến đây thôi cũng đủ khiến người ta nhức đầu và mệt mỏi đúng không nào! Rồi phải dự trù một khoản chi phí để có thể sắm thêm những trang phục mới để thay đổi tạo sự mới mẻ khi đi làm cả tỉ các thứ phải nghĩ đến. Nhưng nếu doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn những bộ đồng phục đẹp, chất lượng cho nhân viên thì họ sẽ không cần phải mất thời gian phải suy nghĩ đến những thứ kể trên và họ chỉ cần tập trung vào công việc được giao, hoàn thành tốt những việc đó thôi.

Đồng phục văn phòng mang đến sự nhất quán

Khi tất cả cùng diện chung một loại đồng phục sẽ mang đến sự thống nhất về mặt hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Ngoài tác phong, cách xử lý công việc của nhân viên thì khi đối tác, khách hàng nhìn vào sẽ họ sẽ cảm nhận được công ty của bạn có sự tôn trọng, chu đáo, chỉnh chu trong việc phục vụ khách hàng.

Đồng phục của Nhất Việt Logistics

Nâng cao sự chuyên nghiệp của nhân viên 

Khi nhân viên của bạn diện lên người bộ đồng phục chất lượng dành riêng cho họ từ chính nơi mà họ đang công tác, họ sẽ càng thêm phần tự hào khi là một phần của tập thể, tự tin hơn trong khi làm việc, gặp gỡ tiếp xúc với khách hàng đối tác.

Đồng phục của công ty Sao Mai

>>Xem thêm: Những nguyên tắc cần nhớ khi đặt may đồng phục

>>Xem thêm: Bí quyết bảo quản đồng phục công sở luôn bền đẹp

>>Xem thêm: Video đồng phục của công ty Sao Mai

Phương tiện lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả dài lâu

Đồng phục văn phòng chính là công cụ marketing vô cùng mạnh mẽ có giá trị lâu bền của nhiều doanh nghiệp ngày nay. Bởi sự đầu tư ban đầu là cực kỳ nhỏ nhưng giá trị mang lại về sau lại vô cùng lâu dài. Như Grab một điển hình cho việc xây dựng thương hiệu thông qua đồng phục rất hiệu quả giờ đây khi nghĩ đến việc đặt đồ ăn, đặt giao hàng đơn vị bạn nghĩ ngay đến là Grab đúng không? Việc đầu tư nhỏ nhưng mang đến giá trị lớn lao về sau.

Đồng phục của Bất Động Sản Lagi

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được tầm quan trọng của việc làm đồng phục cho doanh nghiệp.

Nếu như bạn chưa biết làm sao để tạo nên những bộ đồng phục tinh tế, thời trang và chất lượng liên hệ ngay 0931896589 để được tư vấn miễn phí nhé.

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89