Home / Chưa được phân loại / TƯ VẤN CÁC KĨ THUẬT IN TRÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC. (*23)

TƯ VẤN CÁC KĨ THUẬT IN TRÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC. (*23)

Nhu cầu may đồng phục của các doanh nghiệp Việt ngày càng trở nên phổ biến. Song hành với đồng phục là sự phát triển của ngành in ấn trên áo thun với rất nhiều các kĩ thuật in hiện đại giúp các sản phẩm áo thun đồng phục đẹp hơn, sắc nét hơn và đặt biệt là truyền tải được nhiều thông điệp hơn để marketing cho sản phẩm của các doanh nghiệp.

Trên thị trường có rất nhiều công nghệ in ấn, để không làm cho các bạn bị rối, ĐỒNG PHỤC HIỆU chỉ liệt kê những 6 phương pháp in trên áo thun được tin chọn nhiều nhất trong suốt quá trình làm việc với khách hàng.

1. In chuyển nhiệt: 

In chuyển nhiệt sử dụng máy in kỹ thuật số, vì thế độ phân giải rất cao, không phụ thuộc vào số lượng màu in, chi phí khá thấp (nhưng cao hơn in lụa).

Phương pháp này không in trực tiếp lên sản phẩm mà sẽ in trên một tờ giấy (dùng giấy và mực in chuyên dụng), sau đó ép giấy lên vị trí cần in của sản phẩm và dùng máy ép nhiệt để hình ảnh từ giấy được ép chuyển nhiệt lên chiếc áo thun. Thao tác in rất đơn giản, dễ thực hiện.

Đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ thao tác đơn giản. Kỹ thuật không in trực tiếp lên sản phẩm, mà in gián tiếp lên 1 lớp giấy mềm, sau đó mới ép lên sản phẩm cần in. In chuyển nhiệt phù hợp với những hình in khó, hoặc hình có hiệu ứng chuyển màu.

Phương pháp này có thể sử dụng trên vải sơ mi, gỗ, nhựa, thuỷ tinh, kim loại, sứ; nên được ứng dụng rất nhiều.

In chuyển nhiệt là phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay

2. In lụa:

In lụa được làm từ khá nhiều công đoạn: chụp khung lụa theo phim được thiết kế, sau đó pha mực và kéo lụa để mực in lên áo thun theo khung lụa đã chụp, cuối cùng là sấy khô để ra thành phẩm (5 ngày sau khi hoàn thiện mới được giặt áo).

In lụa là phương pháp rất phổ biến trong áo thun đồng phục, vì có độ bền khá cao, màu sắc tươi sáng, thời gian hoàn thiện nhanh, và còn được sản xuất dễ dàng với số lượng lớn.

In lụa có giá thành rẻ nhất so với các kĩ thuật in khác. Nhưng nếu bạn chỉ in dưới 10 sản phẩm thì không nên in theo phương pháp này nhé, vì giá thành chia trên đầu sản phẩm rất cao.

In lụa có giá thành rẻ nhất so với các kĩ thuật in khác

3. In cao:

In cao là phương pháp in bằng mực cao su cao cấp, in thành nhiều lớp giúp logo dày và nổi lên trên bề mặt áo. Thành phẩm nhìn rất sang trọng và chuyên nghiệp. In cao là một trong 3 kiểu in rất được ưa chuông trong đồng phục áp thun, được ngành ngân hàng, bảo hiểm và bất động sản lựa chọn rất nhiều khi in áo thun đồng phục.

Đặt biệt kĩ thuật in cao giúp hạn chế tình trạng ửng màu của vải sang màu logo được in. Chỉ có hạn chế duy nhất là kỹ thuật này chỉ in được những hình in cơ bản, không in được logo phức tạp nhiều màu sắc.

In cao trên áo thun đồng phục

4. In nổi:

In nổi có nguồn gốc từ in cao, cách làm tương tự như in cao: dùng mực in cao su cao cấp in thành nhiều lớp, nhưng trong quá trình in pha thêm tỉ lệ nhỏ bột nổi và cũng được ép nhiệt cao để thành phẩm có độ phồng và dày dặn.

Phương pháp in này chi phí khá cao, tuy nhiên sản phẩm ra độc đáo, lạ mắt. Rất phù hợp với các trung tâm anh ngữ có đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên; hoặc các trường đại học, trường mầm non mẫu giáo khi lựa chọn phương pháp in lên áo thun đồng phục.

In nổi trên áo thun đồng phục rất được trường đại học, mẫu giáo và trung tâm anh ngữ ưa chuộng

5. In nước:

Phương pháp in nước sẽ làm màu in tiệp hẳn vào vải, không bị cộm khi mặc, sờ bằng tay vẫn còn cảm giác mềm mịn của vải. In nước cho độ sắc nét cao, đặt biệt là có thể in trên đồng phục 100% cotton (in chuyển nhiệt không thể in trên vải này), rất phù hợp với in hình kích thước lớn.

In nước có thể in trên đồng phục 100% cotton

ĐỒNG PHỤC HIỆU đã giới thiệu 5 phương pháp ưa chuộng nhất trong quá trình cung cấp áo thun đồng phục. Tuỳ thuộc vào mẫu thiết kế, hình ảnh logo và chất liệu vải mà bạn sẽ cân nhắc để lựa chọn vải phù hợp với từng phương pháp. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc hay có bất kì vấn đề gì liên quan đến việc lựa chọn phương pháp in lên áo thun đồng phục, đừng ngần ngại gọi cho Duyên để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

MADULO chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều may mắn nhé!

===

HÀN DUYÊN TRẦN

MADULO – Premium Uniform

0931 89 65 89

Địa chỉ: Chung cư Dream Home Residence, đường 59, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: madulouniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website: https://dongphuchieu.com/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89