Home / Chưa được phân loại / TIÊU CHÍ CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ

TIÊU CHÍ CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ

Đồng phục kỹ sư là trang phục đặc thù bảo vệ các anh thợ, kỹ sư khỏi các tác nhân bụi, hóa chất các rủi ro tiềm ẩn trong công việc. Ngoài ra đồng phục kỹ sư chính là bộ mặt của doanh nghiệp mang đến sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Với tính chất như vậy nên bạn cần phải lựa chọn thật kỹ càng xưởng may để có được những bộ đồng phục thật đẹp và chất lượng. Tuy nhiên với quá nhiều xưởng như hiện nay chắc hẳn bạn rất khó khăn để chọn được xưởng ưng ý. Bài viết hôm nay sẽ giúp việc lựa chọn xưởng của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhé.

Thông tin pháp lý, địa chỉ xưởng rõ ràng

Bạn dễ dàng tìm thấy thông tin về cơ sở, địa chỉ, mã số thuế được công khai rõ ràng trên web, ngoài ra bạn cũng có thể hỏi thăm qua người quen, bạn bè đã may đồng phục trước đó đánh giá về xưởng. Xem thêm các phản hồi đánh giá bình luận trên google, facebook…

Cách tư vấn, chăm sóc khách hàng

Cùng một vấn đề bạn hãy xem cách nhân viên tư vấn phản hồi thông tin có nhanh chóng, chính xác hay không. Nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn, đưa ra những phương án rõ ràng phù hợp với ngân sách. Chính sách hợp đồng, hậu mãi rõ ràng.

Đồ kỹ sư công ty Becamex Tokyu

>>Xem thêm: Đồ kỹ sư An Phong

>>Xem thêm: Đồ kỹ sư Hiwico

Đánh giá chất lượng qua sản phẩm thực tế

Nhớ yêu cầu xưởng gửi mẫu sản phẩm của họ cho bạn xem thực tế nhé qua đó bạn có thể xem được chất liệu mặc có thoải mái không, đường may chắc chắn , logo thêu hoặc in có sắc nét, tinh tế.

Đồ kỹ sư An Phong

Đồ kỹ sư tay ngắn phối màu

Khi đã lựa chọn được xưởng may ưng ý bạn cũng cần phải đặt hàng xưởng may mẫu thực tế bộ đồng phục đã chốt để đánh giá chất lượng lần cuối trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt nhé. Lưu ý vấn đề này và nhớ đàm phán với xưởng lúc bắt đầu làm hợp đồng bạn nhé.

>>Xem thêm: Cần lưu ý điều gì khi may đồng phục kỹ sư

Xưởng may đồng phục kỹ sư uy tín.

MADULO với đội ngũ thợ may lành nghề, nhân viên tư vấn tận tình, luôn lắng nghe yêu cầu của khách, xem yêu cầu của khách như là yêu cầu của chính bản thân. Mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng là niềm tự hào của MADULO.

Hy vọng với những tiêu chí trên phần nào đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các đơn vị sản xuất đồng phục. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, liên hệ ngay 0931 89 65 89 nhé.

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89