Home / Chưa được phân loại / TẠI SAO NÊN CÓ ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY? BÀI 1.

TẠI SAO NÊN CÓ ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY? BÀI 1.

Hiện nay, có một số doanh nghiệp chưa thực sự chú trọng đến việc mặc đồng phục cho nhân viên vì một số lý do, có thể là họ muốn nhân viên được thoải mái, tự do thể hiện cá tính…. Bên cạnh đó, cũng đã có các doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp lớn) nhận biết được tầm quan trọng của đồng phục, nên họ sẵn sàng đầu tư cho nhân viên những bộ đồng phục thật chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu cho công ty. Và còn rất nhiều những lý do khác lý giải cho câu hỏi “Tại sao các công ty nên có đồng phục”, chúng ta cùng tìm hiểu thêm bên dưới nhé:

Là kênh marketing thật sự hiệu quả và rất tiết kiệm chi phí

Trong cuộc sống bận rộn như ngày nay, sau giờ làm các nhân viên thường hay đi những công việc riêng của mình như: cafe với bạn bè, xem phim, đi học thêm, đến các trung tâm tập thể dục…Với bộ đồng phục có logo và slogan của công ty trên người, thì mỗi nhân viên đã lan toả đến hàng trăm người khác biết về thương hiệu của công ty.

Mang lại sự tự tin cho nhân viên

Nếu khoác lên người bộ đồng phục đẹp và phong cách thì nhân viên hết sức tự tin đi gặp khách hàng hoặc bạn bè. Và nếu như công ty của bạn là một doanh nghiệp lớn tầm cỡ thì lại khiến nhân viên thêm tự hào về bản thân vì đang được làm cho một công ty nổi tiếng. Làm cho họ thêm yêu và gắn bó với công ty hơn.

Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết

Một nghiên cứu cho thấy nếu nhiều người mặc đồ giống nhau thì họ sẽ có xu hướng hành xử tương thích cho phù hợp với văn hoá, và hỗ trợ nhau cùng đạt được miệu tiêu chung nhiều hơn so với ăn mặc mỗi người một kiểu.

Là kênh thu hút khách hàng rất hữu ích

Hãy tưởng tượng nếu một nhóm 3-5 nhân viên cùng đi đến công ty khách hàng để giới thiệu sản phẩm hoặc đàm phán hợp đồng thì hình ảnh đồng phục chuyên nghiệp và đẳng cấp này là một ấn tượng rất tốt với khách hàng vì họ thấy được công ty đã quan tâm đến hình ảnh nhân viên thì có khả năng cao là họ rất uy tín và coi trọng chất lượng sản phẩm/ dịch vụ.

Và đôi khi hình ảnh này cũng thu hút một nhóm khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm mà công ty bạn đang cung cấp.

Cũng là một cách để thu hút nhân tài

Tương tự như trên, đồng phục chuyên nghiệp không chỉ thu hút nhiều đối tác kinh doanh, mà còn là cách thu hút nhiều ứng viên tiềm năng.

Giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhân viên của bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để chọn lựa trang phục mỗi sáng trước khi đi làm, và họ cũng không mất thời gian và chi phí đi rong đuổi để tìm kiếm những bộ đồ công sở hợp thời trang.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu được tại sao công ty mình cần có đồng phục. Chúc bạn tìm được những mẫu đồng phục phù hợp và nhà cung cấp đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn nhé. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay muốn tư vấn liên quan đến đồng phục, hãy gọi cho mình ngay (Duyên 0931 89 65 89) để được giải đáp miễn phí nhé.

HÀN DUYÊN TRẦN

0931 89 65 89

Địa chỉ: Chung cư Dream Home Residence, đường 59, phường 14, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: handuyentran7@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website: https://dongphuchieu.com/

Check Also

BST ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CƠ KHÍ AN TOÀN VÀ BỀN ĐẸP

Đối với những doanh nghiệp chuyên về sản xuất, việc trang bị đồng phục công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89