Home / Chưa được phân loại / NHỮNG MẪU TẠP DỀ DÀNH CHO NGÀNH F&B

NHỮNG MẪU TẠP DỀ DÀNH CHO NGÀNH F&B

F&B được viết tắt của cụm từ Food and Beverage dùng để chỉ ngành thực phẩm và đồ uống. Đây là loại hình kinh doanh chuyên phục vụ và cung cấp đồ ăn, thức uống cho khách hàng. Đối tượng kinh doanh chủ yếu của ngành là nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thức ăn nhanh, quầy bar,..

Do đó tạp dề là một trong những phụ kiện không thể thiếu tại các nhà hàng khác sạn bởi nó được sử dụng cho các đầu bếp và cả nhân viên phục vụ giúp tránh những vết bẩn từ thức ăn bám vào quần áo.

Tạp dề có nhiều kiểu dáng, tuy nhiên 03 kiểu dáng dưới đây được đại đa số các các chủ nhà hàng – khách sạn lựa chọn nhiều nhất. Cùng MADULO điểm qua đó là những kiểu dáng nào nhé!

Tạp dề ngang hông ngắn

Đây là loại tạp dề có độ dài từ thắt lưng đến ngắn hơn đầu gối, cột dây sau lưng. Phù hợp với môi trường đông đúc như nhân viên phục vụ nhà hàng, quán café,… bởi kiểu dáng gọn nhẹ thoải mái tiện dụng cho người dùng.

Tạp dề ngang hông dài

Tạp dề ngang hông dài có độ dài qua đầu gối 5-10cm, phù hợp cho các đầu bếp bởi độ dài của tạp dề đủ che chắn thức ăn bám bẩn vào quần áo trong quá trình tạo ra những món ăn ngon.

Tạp dề yếm

Tạp dề yếm được thiết kế cao đến ngang tầm ngực người mặc, có dây quàng qua cổ và thắt gút ở sau eo để cố định tạp dề. Đây là mẫu tạp dề giúp bạn tránh những vết bẩn tối ưu nhất phù hợp với môi trường phụ bếp, tạp vụ,…

MADULO – nâng tầm doanh nghiệp.

Hotline: 0931896589

Địa chỉ: 58 Đường số 1, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.

Email: cskh.madulo@gmail.com

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, MADULO sẽ gửi đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Check Also

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN SPA ĐẸP NĂM 2020. (*36)

Đồng phục Spa ngày càng được thiết kế theo xu hướng thời trang, có tính …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0931 89 65 89