Home / Chưa được phân loại / NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE BÁC SĨ, Y TÁ ĐẸP ÂN TƯỢNG

NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE BÁC SĨ, Y TÁ ĐẸP ÂN TƯỢNG

Ngoại hình có thể là một yếu tố quyết định rất lớn đến mức độ tin tưởng của bệnh nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù đúng là nhiều nhân viên y tế có vẻ ngoài chỉn chu và chuyên nghiệp. Nhưng nếu họ không có trang phục phù hợp, bệnh nhân khó có thể sẽ nghĩ đến đặt sức khỏe của bản thân lên bạn. Là một chuyên gia y tế, điều quan trọng là phải để bệnh nhân tin tưởng bạn hoàn toàn. Chính vì thế, các mẫu đồng phục áo blouse bác sĩ, y tá đẹp dưới đây sẽ giúp bạn lấy được lòng tin từ các bệnh nhân của mình!

Đồng phục cho nhân viên tại bệnh viện
Đồng phục cho nhân viên tại bệnh viện

Tầm quan trọng của đồng phục cho nhân viên y tế

Tại sao mỗi địa chỉ khám chữa bệnh đều cần phải có đồng phục riêng? Tại sao Bộ Y tế lại có quy định rõ ràng về việc may trang phục cho ngành y? Để giải đáp những câu hỏi này chúng ta cần hiểu rõ vai trò của việc sử dụng đồng phục áo blouse bác sĩ, y tá tại bệnh viện.

Đồng phục bác sĩ nam
Đồng phục bác sĩ nam

>>> Xem thêm: Các lưu ý cơ bản khi may đồng phục áo blouse

Đồng phục là yếu tố giúp các nhân viên y tế và các bệnh nhân nhận diện rõ chuyên môn của từng người bên trong bệnh viện. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp trong từng công việc. Bác sĩ, y tá, dược sĩ, hộ lý,… sẽ được phân công đúng nhiệm vụ. Bệnh nhân sẽ tìm được đúng nhân viên chuyên môn hỗ trợ khi cần.

Đồng phục bệnh viện cho nữ
Đồng phục bệnh viện cho nữ

Không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc. Đồng phục áo blouse bác sĩ, y tá còn góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu và sự chuyên nghiệp của bệnh viện đó trong mắt bệnh nhân. Tạo dựng lòng tin cho các bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh.

Đồng phục bệnh viện luôn được đặt may riêng để phù hợp với chuyên môn của từng nhân viên y tế và đặc điểm của bệnh nhân. Đồng phục trong bệnh viện luôn sử dụng chất liệu vải kháng khuẩn nhằm bảo vệ sức khỏe của người mặc trong môi trường tồn tại nhiều vi khuẩn. Các đường may tỉ mỉ, đảm bảo sự dễ chịu, thoáng mát và thoải mái cho mọi hoạt động của nhân viên y tế trong những giờ làm việc căng thẳng, lâu dài.

Áo blouse cho nữ
Áo blouse cho nữ

Ngoài ra, đồng phục bệnh viện còn thể hiện được truyền thống cao quý của ngành y. Mỗi nhân viên y tế khi khoác lên mình bộ đồng phục đều cảm thấy tự hào. Đặc biệt là mỗi y, bác đều sẽ hiểu rõ được giá trị cũng như nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân trong quá trình làm việc.

Đồng phục cho y tá trong bệnh viện
Đồng phục cho y tá trong bệnh viện

Những mẫu đồng phục áo blouse bác sĩ, y tá đẹp

Thấu hiểu vai trò, tầm quan trọng của đồng phục bệnh viện nên ngành y tế sẽ phân ra nhiều loại đồng phục khác nhau. Mỗi loại đồng phục sẽ được thiết kế với những đặc thù riêng, phù hợp với từng vị trí làm việc. Từ  màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu vải đều khác nhau.

Mẫu áo blouse đẹp cho nữ
Mẫu áo blouse đẹp cho nữ

Ví dụ đồng phục khám chữa bệnh hằng ngày của bác sĩ sẽ có sự khác biệt với đồng phục trong phòng phẫu thuật. Cụ thể hơn, các loại đồng phục y tế thường gồm có:

Đồng phục cho nhân viên nữ trong bệnh viện
Đồng phục cho nhân viên nữ trong bệnh viện
 • Áo blouse trắng
 • Đồng phục bác sĩ
 • Đồng phục phẫu thuật/phòng mổ
Áo blouse cho nam
Áo blouse cho nam
 • Đồng phục điều dưỡng
 • Đồng phục y tá
Áo blouse đẹp
Áo blouse đẹp
 • Đồng phục hộ lý
 • Đồng phục dược sĩ
Đồng phục cho nhân viên y tế
Đồng phục cho nhân viên y tế
 • Đồng phục bệnh nhân
 • Đồng phục sản phụ
 • Đồng phục nhân viên văn phòng bệnh viện
Đồng phục y tá đẹp
Đồng phục y tá đẹp
 • Đồng phục bảo hộ
 • Đồng phục kỹ thuật viên
Đồng phục cho bác sĩ đẹp
Đồng phục cho bác sĩ đẹp

Cùng với nhu cầu sử dụng đồng phục tại bệnh viện tăng cao là nhu cầu may đồng phục cũng gia tăng. Có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục y tế chuyên nghiệp và uy tín. Nếu quý khách hàng chưa chọn được địa chỉ may đồng phục vừa ý thì có thể tìm đến Đồng phục MADULO Một đơn vị chuyên may đồng phục áo blouse bác sĩ, y tá được nhiều khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm tại Đồng phục MADULO luôn có sự đảm bảo về chất lượng vải, màu sắc cũng như sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may.

>>> Xem ngay các mẫu đồng phục ngành y đơn giản và ấn tượng: https://madulo.vn/danh-muc-san-pham/dong-phuc-nganh-y/

 — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

0931 89 65 89

Địa chỉ: Tầng 3, 58 đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89