Home / Chưa được phân loại / MAY ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CẦN ĐẢM BẢO YẾU TỐ GÌ?

MAY ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CẦN ĐẢM BẢO YẾU TỐ GÌ?

Ngày nay càng nhiều doanh nghiệp chú ý hơn việc quảng bá thương hiệu thông qua bộ đồng phục, đối với các doanh nghiệp ngành nghề sản xuất cũng không ngoại lệ. Đồng phục cho các kỹ sư không mang chức năng đơn thuần là đồ bảo vệ mà còn mang theo hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp, chỉn chu của doanh nghiệp. Vậy khi may đồng phục kỹ sư cần phải lưu ý những vấn đề nào để đảm bảo được yếu tố kể trên? Những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên nhé.

Màu sắc, logo thương hiệu điểm nổi bật của bộ đồng phục

Để giúp khách hàng, đối tác nhận biết ra ngay doanh nghiệp của bạn chỉ thông qua bộ đồng phục thì khâu thiết kế lên ý tưởng rất quan trọng, từ việc lựa chọn màu sắc đến chỗ đặt logo, thông tin công ty doanh nghiệp ở đâu là phù hợp bạn cần phải yêu cầu xưởng may đồng phục lên file thiết kế hoặc may mẫu luôn một bộ để bạn có thể xem về chất lượng cũng như hình dung được thực tế để có thể chỉnh sửa những chi tiết chưa được hợp lý trước khi tiến hành may hàng loạt.

Đồng phục của công ty xây dựng An Phong

>>Xem thêm: Tổng hợp những mẫu đồ kỹ sư đẹp nhất năm 2021

Dễ sử dụng, thoải mái vận động

Trang phục cho kỹ sư cần phải có độ rộng rãi, dễ mặc, dễ di chuyển vì họ hoạt động đi lại rất nhiều. Hơn thế nữa đối với các ngành nghề khác nhau thì bộ đồng phục cần phải thêm những chi tiết phụ trợ chuyên biệt 

Ví dụ như những anh kỹ sư sửa máy thì trang phục của họ cần phải may thêm nhiều túi để họ có thể dễ dàng mang thêm những dụng cụ cần thiết trong khi sửa chữa, còn với những kỹ sư trong phòng thí nghiệm thì trang phục cần phải đơn giản, ít chi tiết, nhưng phải dày dặn để tránh được những hóa chất khi lỡ bị dây vào.

Đồng phục của Becamex Tokyu

>>Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản đồ kỹ sư đúng cách

Đồng phục kỹ sư cần phải có độ bền cao

Bởi vì bộ đồng phục sẽ được các anh kỹ sư mặc hằng ngày bảo vệ các anh tránh những bụi bẩn, hóa chất độc hại trong quá trình làm việc. Vì thế khi may cần phải chọn loại vải chất lượng, dày dặn, không bị xù lông thì dù có sử dụng ở cường độ cao thì bộ đồng phục cũng không nhanh bị hỏng.

Đồng phục của công ty Hiwico

>>Xem thêm: Video đồng phục kỹ sư của Becamex Tokyu

Lựa chọn cơ sở may đồ kỹ sư chất lượng

Xem xét mẫu mã để đánh giá chất lượng của xưởng may sẽ giúp bạn dễ dàng lựa được đối tác mà mình cảm thấy phù hợp. 

MADULO với đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn tận tâm, chúng tôi sẵn sàng mang mẫu đến tận nơi cho khách hàng xem và cảm nhận, cam kết tư vấn sản phẩm chất lượng phù hợp với ngân sách. Chúng tôi quan niệm đồng phục không chỉ là đồng phục mà nó còn là thời trang, là văn hóa, thương hiệu của doanh nghiệp.

Trên đây là những điều mà bạn không thể bỏ qua khi bắt đầu đặt may đồng phục cho các anh kỹ sư, bạn sẽ mang đến cho họ những bộ đồng phục tuyệt vời và chất lượng.

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89