Home / Chưa được phân loại / LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC SPA CHẤT LƯỢNG. (*37)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC SPA CHẤT LƯỢNG. (*37)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp đồng phục, bên nào cũng quảng cáo quá nhiều và ào ạt, chính vì thế nên khách hàng bị rối vì có quá nhiều thông tin. Bài viết này sẽ đưa ra các tiêu chí giúp các bạn chọn được một đơn vị may đồng phục chất lượng cho spa của mình nhé.

  1. Lựa chọn đơn vị uy tín:

Đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn phải lưu ý đầu tiên. Hiện tại có 3 loại đơn vị cung cấp đồng phục như sau:

Loại 1: họ là xưởng sản xuất trực tiếp, chỉ thuần sản xuất thôi và không mạnh về dịch vụ, đối với các đơn vị này giá sẽ rẻ nhất thị trường, nhưng điểm yếu của họ là khâu tư vấn của họ còn yếu, bạn đưa gì họ làm đó chứ chưa biết tư vấn các mẫu mã hay chất liệu phù hợp với tính chất công việc ngành của bạn, khâu chăm sóc khách hàng của họ còn yếu. Làm việc với họ bạn sẽ mất thời gian theo dõi vì các khâu dịch vụ chưa được chuyên nghiệp.

Loại 2: các công ty thương mại: họ nhận hợp đồng từ bạn, giúp bạn lên ý tưởng thiết kế và nhiệt tình tư vấn về chất liệu phù hợp. Sau đó họ liên kết với xưởng may để làm hang cho bạn, có quy trình kiểm tra chất lượng rất bài bản, khâu dịch vụ khách hang của họ tốt nên bạn sẽ rất an tâm, và không mất nhiều thời gian để kiểm tra và nhắc nhở đơn hang, họ sẽ là người thay bạn làm hết. Chính vì thế nên giá sẽ nhỉnh hơn công ty thuần về sản xuất một chút xíu.

Loại 3: là các công ty kết hợp tốt cả sản xuất và dịch vụ khách hang, thường là những công ty lớn và nổi tiếng, họ thành lập lâu đời nên phát triển tốt cả khâu sản xuất và dịch vụ, tuy nhiên giá lại cao ngất ngưởng trên thị trường. Nếu công ty bạn quan tâm đến chất lượng và sự khác biệt mà không quan tâm về giá có thể chọn các công ty này.

Nhưng dù lựa chọn công ty loại nào thì nếu có người quen đã dùng qua và giới thiệu thì sẽ an tâm hơn vì họ đã kiểm chứng rồi.

 

Phải lựa chọn đơn vị uy tín khi may đồng phục spa

  1. Đánh giá xem cách tư vấn của họ có chuyên nghiệp không?

Dù bạn quyết định chọn loại nào cũng nên để ý điều này. Đảm bảo đủ 4 bước như bên dưới.

  1. Duyệt xem thiết kế trước
  2. Lựa chọn chất liệu cho phù hợp (yêu cầu NCC tư vấn chất liệu mềm mịn, thấm hút tốt và ít xù lông, lưu ý điểm này vì trên thị trường có rất nhiều loại vải, cotton lạnh có cả loại 1, loại 2, loại 3).
  3. Yêu cầu may mẫu. Khi duyệt mẫu lưu ý ký tên trên mẫu để làm bằng chứng. Ghi vào bảng ghi chú cụ thể: khi sản xuất hàng loạt: màu chỉ trùng màu vải, đường biên lai cắt đều đặn, cắt sạch chỉ thừa, thêu logo đúng vị trí như áo mẫu
  4. Kiểm tra hàng giao so với mẫu, nếu không đúng yêu cầu sẽ yêu cầu chỉnh lại hoặc nặng sẽ không nhận hàng.

Bạn nên nhớ phải hiểu thật kĩ đơn vị may đồng phục, hoặc có người quen đã từng sử dụng sản phẩm của họ rồi giới thiệu là tốt nhất.

  1. Xem các sản phẩm họ đã may có đạt chất lượng không

Lúc hẹn gặp, bạn nên yêu cầu họ đem các mẫu đã may để đánh giá xem đường chỉ may của họ có đẹp không, chất lương mực in, chỉ thêu như thế nào. Nếu sản phẩm của họ đạt yêu thì thì mới tính tiếp nhé

    4. Tìm hiểu đã có khách hàng nào cùng lĩnh vực của bạn mà họ đã làm rồi

Nếu bạn làm đồng phục cho Spa, mà đơn vị này cũng cung cấp rất nhiều đồng phuc cho các spa khác thì bạn khá yên tâm vì họ sẽ có kinh nghiệm để tư vấn cho bạn chọn chất liệu, mẫu mã cho phù hợp.

Để chọn đơn vị may đồng phục spa chất lượng bạn hãy đọc kĩ 4 yếu tố trên nhé!

Nhu cầu may đồng phục cho spa ngày càng nhiều, các nhà cung cấp đồng phục càng nhiều, việc lựa chọn những đơn vị may đồng phụ uy tín tưởng dễ nhưng cũng không thể xem nhẹ vì có thể nhận đồng phục không đảm bảo chất lượng sẽ làm bạn mất thời gian, công sức và cả tiền bạc nữa đó.

Công ty may đồng phục MADULO của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng và 95% khách quay lại và giới thiệu bạn bè. Chúng tôi tự tin cung cấp đồng phục chất lượng và tư vấn khách rất chu đáo kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng.

Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

HOTLINE 0931896589 – madulouniform@gmail.com –  Fanpage: MADULO 

Check Also

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN SPA ĐẸP NĂM 2020. (*36)

Đồng phục Spa ngày càng được thiết kế theo xu hướng thời trang, có tính …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0931 89 65 89