Home / Chưa được phân loại / ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC MANG ĐẾN NÉT RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC MANG ĐẾN NÉT RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Chiếc áo sơ mi đồng phục được xem là “linh hồn” chứa đựng nhiều giá trị và là nét riêng cho từng doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của áo sơ mi đồng phục rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã chú trọng đầu tư vào việc thiết kế và chất lượng đồng phục. Áo sơ mi đồng phục không chỉ làm tăng sự thẩm mỹ mà còn nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. 

Nhận diện thương hiệu thông qua chiếc áo sơ mi đồng phục

Mỗi công ty sẽ có lĩnh vực kinh doanh, định hướng chiến lược khác nhau. Do đó, khi may áo sơ mi đồng phục các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc thiết kế, màu sắc, in hoặc thêu logo để thể hiện được hình ảnh riêng của chính công ty mình. 

Áo sơ mi đồng là đại diện thương hiệu doanh nghiệp

Việc lên ý tưởng thiết kế là bước khó nhất khi đặt may áo sơ mi đồng phục. Nếu làm tốt bước này thì doanh nghiệp của bạn sẽ có sự lan tỏa cao.

Áo sơ mi đồng phục công ty Sao Mai với logo được in trên ngực

Áo sơ mi đồng phục – công cụ quảng cáo mạnh mẽ

Gần đây bạn thường xuyên nhìn thấy hình ảnh các anh shipper Grab, Now, Gojek khoác trên mình những chiếc áo đồng phục chạy khắp cùng đường phố, hẻm. Sự xuất hiện thường xuyên và rộng rãi ấy là công cụ quảng cáo vô cùng mạnh mẽ. 

Tất cả nhân viên cùng diện chung chiếc áo sơ mi đồng phục sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp khi làm việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác của công ty. 

Mẫu đồng phục có logo của Phước Tạo Logistic

Thể hiện đặc thù công việc 

Có rất nhiều ngành nghề khác nhau như: giáo dục, y tế, quân đội, nhà hàng, xây dựng…. Mỗi ngành đều có đặc thù, tính chất công việc riêng. Qua những chiếc áo sơ mi đồng phục, áo, đồ bảo hộ, áo thun… ta sẽ biết được doanh nghiệp đó đang kinh doanh ở lĩnh vực, ngành nghề nào.

Áo sơ mi đồng phục bảo vệ

Áo sơ mi đồng phục bảo hộ lao động

Giúp nhân viên đoàn kết – bình đẳng và tự tin

Trong một tập thể công ty hiển nhiên sẽ có những người có tầng lớp, địa vị, điều kiện khác nhau. Chiếc áo sơ mi đồng phục chính là sợi dây vô hình gắn kết các thành viên với nhau.

Áo sơ mi đồng phục mang đến nét riêng cho doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc 

Mặc gì mỗi khi đi làm là một câu hỏi khó. Tuy nhiên, khi công ty cấp phát đồng phục cho nhân viên thì dường như nỗi lo này đã được giải quyết. Chiếc áo sơ mi đồng phục còn giúp nhân viên tiết kiệm chi phí trang phục.

Xây dựng thương hiệu từ những điều nhỏ nhất. Còn chần chờ gì nữa hãy thể hiện bản sắc của doanh nghiệp mình lên chiếc áo sơ mi đồng phục “đầy quyền lực”.

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89