Home / Chưa được phân loại / 5 LỢI ÍCH CỦA ĐỒNG PHỤC ÁO THUN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

5 LỢI ÍCH CỦA ĐỒNG PHỤC ÁO THUN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Áo thun đặt may đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Đây cũng là một mặt hàng phổ biến để quảng bá cho công ty hay doanh nghiệp. Và một trong số đó là đồng phục áo thun cho nhân viên hay nhóm cộng tác viên của bạn. Dưới đây là 5 lợi ích của áo thun thiết kế theo yêu cầu có thể giúp doanh nghiệp của bạn ngày một phát triển.

Đồng phục áo thun đẹp
Đồng phục áo thun đẹp

Đồng phục áo thun sản xuất không tốn kém

Giá của sản phẩm này phụ thuộc vào số lượng áo thun bạn muốn sản xuất. Tuy nhiên, nhận áo thun in theo đơn đặt hàng số lượng lớn có thể tương đối rẻ. In lụa là kỹ thuật in áo thun phổ biến nhất nhưng thường đắt so với các hình thức kỹ thuật khác.

Để dễ dàng chuyển hình ảnh in, có thể sử dụng giấy chuyển laser và ép lên áo bằng bàn là đã được nung nóng để in hình ảnh mong muốn. Phương pháp này là dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất và có thể mang lại kết quả tuyệt vời nếu được thực hiện đúng cách.

Mẫu áo thun đẹp ấn tượng
Mẫu áo thun đẹp ấn tượng

 

>> Tham khảo những mẫu áo thun đồng phục cho doanh nghiệp: https://madulo.vn/danh-muc-san-pham/ao-thun-dong-phuc/

Giữ chức năng như những mẫu đồng phục khác

Nhân viên mặc áo thun làm đồng phục có thể trở thành người có ảnh hưởng tích cực đến công ty. Áo thun là một sự lựa chọn rất tốt cho đồng phục thông thường. Mà một công ty có thể tặng cho nhân viên của mình. 

Áo thun là đồng phục rất phù hợp để mặc hàng ngày và mang lại cảm giá thoải mái. Chúng thường có tay ngắn và chất liệu cotton mềm mại. Hơn nữa, áo thun còn có thể được làm với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều người.

Những người có vị trí quản lý có thể sử dụng áo phông có các chức vụ khác nhau. Trong khi nhân viên bán hàng có thể đặt áo phông có in “nhân viên bán hàng” trên đó. Từ đó giúp dễ dàng xác định nhân viên nào nắm giữ vị trí nào trong công ty.

Mẫu áo nổi bật cho doanh nghiệp
Mẫu áo nổi bật cho doanh nghiệp

Là một sản phẩm marketing hiệu quả

Có lẽ chiến lược marketing quan trọng nhất là thông qua logo thương hiệu của bạn được in trên áo phông. Nhân viên của bạn mặc áo phông có thương hiệu của công ty giúp quảng cáo quảng bá cho doanh nghiệp của bạn.

Bất cứ điều gì bạn in trên áo thun của bạn, hãy chắc chắn in những gì doanh nghiệp của bạn muốn. Nên cẩn thận và chính xác. Đừng để mọi người đoán xem doanh nghiệp của bạn kinh doanh gì. 

Bạn có thể thêm một dòng kiểm tra thú vị trên áo để thu hút sự chú ý của mọi người. Mọi người thường tò mò muốn đọc những gì được viết trên đó. Vì vậy hãy sử dụng chữ in đậm và lớn để thu hút sự chú ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn in khẩu hiệu công ty lên áo thun hơn là dòng chữ vì nó cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

Đồng phục thoải mái và độc đáo
Đồng phục thoải mái và độc đáo

Đồng phục áo thun mang lại sự đoàn kết

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng tại sao các đội thể thao chuyên nghiệp khác nhau lại mặc đồng phục đội được thiết kế riêng chưa? Các công ty đã nhận ra rằng nhu cầu về áo thun theo yêu cầu vượt xa sự xác định của nhóm.

Áo thun theo yêu cầu có thể dễ dàng truyền cho đội ngũ công ty của bạn cảm giác đoàn kết. Và hơn cả là tinh thần đồng đội, ý chí làm việc chăm chỉ hơn nữa. Một đội có nghĩa là luôn đoàn kết và làm việc cùng nhau để vượt qua những khó khăn.

Mẫu áo thun sang trọng
Mẫu áo thun sang trọng

Giúp phát triển quá trình kinh doanh của bạn

Một chiếc áo thun thiết kế là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Một chiếc áo phông được thiết kế tốt sẽ giúp tạo ra một thẩm mỹ mạnh mẽ mà mọi người muốn được liên kết. Và tốt hơn nữa, nếu chất lượng và thiết kế tuyệt vời và bắt mắt. Chắc chắn khách hàng sẽ quay lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn.

Có thể nói rằng lợi ích của may đồng phục áo thun theo yêu cầu sẽ lớn hơn những hạn chế. Nhất là đối với doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn hoặc doanh nghiệp đã thành lập. Và nếu bạn muốn sở hữu ngay đồng phục cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với Đồng phục MADULO để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem ngay: Cách sử dụng áo thun để quảng bá doanh nghiệp như một thương hiệu lớn

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

0931 89 65 89

Địa chỉ: Tầng 3, 58 đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89