Home / Chưa được phân loại / 11 XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG NĂM 2021

11 XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG NĂM 2021

Chúng ta đã chính thức nói lời tạm biệt với năm 2020. Đã đến lúc chia tay với các xu hướng đồng phục công ty năm cũ và tìm ra phong cách năm độc đáo cho năm nay. Vậy những ý tưởng nào sẽ là nguồn cảm hứng cho năm 2021?  Hãy cùng tìm hiểu 11 xu hướng đồng phục văn phòng được ưa chuộng trong năm 2021 ngay dưới đây!

Mẫu đồng phục đơn giản cho nhân viên
Mẫu đồng phục đơn giản cho nhân viên

Đồng phục công ty phù hợp lối sống

Ngày nay, nhân viên mặc trang phục công ty của họ bên ngoài nơi làm việc. Ví dụ như các sự kiện của công ty, các sự kiện sau giờ làm việc, triển lãm thương mại, các sự kiện kết nối và các cuộc họp xã hội sau giờ làm việc.

Mặt khác, một số nơi làm việc yêu cầu các loại vải hoặc đường cắt cụ thể sẽ làm cho việc thực sự thoải mái hơn. Làm sai và một số lựa chọn hàng may mặc có thể hạn chế chuyển động, gây quá nhiệt, khó giặt ủi hoặc hao mòn nhanh hơn những loại khác.

Mẫu đồng phục sang trọng và ấn tượng
Mẫu đồng phục sang trọng và ấn tượng

 

Những loại quần áo phù hợp với lối sống và môi trường làm việc để họ có thể coi trọng việc mặc đồng phục trong cuộc sống hàng ngày của họ.

>>> Xem ngay: 5 lợi ích của đồng phục áo thun được thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Làm nổi bật thương hiệu của bạn

Có nhiều cách để thêm thương hiệu của bạn vào một mặt hàng quần áo mà không chỉ là một logo được gắn trên đó. Hãy mở rộng may mặc theo một cách sáng tạo. Thay đổi một chiếc áo sơ mi có cúc với khuy cài phù hợp với thương hiệu của bạn cũng rất mới lạ. Cơ hội để làm điều gì đó khác biệt với đồng phục văn phòng là gần như vô hạn.

Đồng phục độc đáo cho nhân viên nữ
Đồng phục độc đáo cho nhân viên nữ

Biến đồng phục công ty trở nên độc đáo

Làm cho đồng phục văn phòng trở nên đáng mơ ước bằng cách chọn những món đồ mang phong cách xưa cũ độc đáo khiến nhân viên sẽ muốn mặc đi mặc lại. Ngoài ra, biểu tượng của công ty cần được áp dụng một cách tinh tế và không nên theo cùng một cách.

Thanh lịch và trang nhã
Thanh lịch và trang nhã

Đồng phục công ty tạo sự thoải mái

Rất may, trang phục của công ty không còn ngột ngạt, trang trọng hay nhàm chán. Vì sự thoải mái, thiết thực và phong cách nhưng vẫn trang nhã ngày càng trở nên phổ biến.

Đồng phục đơn giản cho nam
Đồng phục đơn giản cho nam

Tạo dấu ấn với đồng phục

Đồng phục là một cơ hội tuyệt vời để trở nên đáng nhớ. Khi đổi thương hiệu hoặc giới thiệu đồng phục công ty mới. Bạn có thể muốn giới thiệu một cách vui nhộn, táo bạo và bắt mắt. Một số công ty sử dụng cách giới thiệu này cho các sự kiện đặc biệt hoặc các dịp xã hội.

Mẫu đồng phục áo thun nổi bật
Mẫu đồng phục áo thun nổi bật

 

Ngoài ra, các xu hướng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, chất liệu vải, thông điệp và kết hợp phù kiện đều có sự thay đổi qua từng năm. Bạn nên nắm bắt kịp thời để bộ đồng phục của mình luôn là trang phục nhân viên yêu thích.

Nếu đồng phục của bạn cần thay đổi, hãy đặt hàng ngay tại Đồng Phục MADULO. Với một trong những đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất!

>>> Tham khảo thêm: MADULO cung cấp áo sơ mi đồng phục cho bystronic

  — — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

0931 89 65 89

Địa chỉ: Tầng 3, 58 đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89