Home / Chưa được phân loại / 11 MẪU ĐỒNG PHỤC HỌC SINH NỔI BẬT TRÊN THẾ GIỚI

11 MẪU ĐỒNG PHỤC HỌC SINH NỔI BẬT TRÊN THẾ GIỚI

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng đồng phục học sinh có cần thiết hay không. Đồng phục giúp trẻ em có tính kỷ luật, bình đẳng và đoàn kết hơn nhưng nhiều người lại cho rằng đồng phục làm mất tính cá nhân và không ảnh hưởng gì đến quá trình giáo dục. Mặc dù có nhiều tranh luận, nhưng đồng phục học sinh đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Dưới đây là 11 mẫu đồng phục học sinh nổi bật trên thế giới!

Đồng phục đẹp học sinh ở Nhật Bản

Đồng phục học sinh Nhật Bản dành cho nữ sinh “seifuku” nổi tiếng khắp thế giới nhờ những bộ phim hoạt hình anime và truyện tranh manga.

Mẫu đồng phục học sinh Nhật Bản
Nhật Bản

Đồng phục cho học sinh nước Anh

Quy định về trang phục đi học rất nghiêm ngặt ở Anh. Bộ đồng phục đầu tiên có màu xanh lam. Màu này được cho là có thể dạy trẻ cách ngăn nắp và bình tĩnh. Bây giờ mỗi trường học đều có đồng phục và biểu tượng riêng của trường.

Mẫu đồng phục học sinh
Anh

Đồng phục cho học sinh nước Úc

Đồng phục học sinh của Úc rất giống đồng phục của Anh, chỉ có điều chúng thoáng và nhẹ hơn. Nhiều trường học cũng yêu cầu học sinh đội mũ do khí hậu rất nóng.

Úc

Mẫu đồng phục học sinh Cuba

Có một số biến thể của đồng phục ở Cuba: áo trên màu trắng với phần dưới màu vàng, và phần trên màu xanh lam với phần dưới màu xanh đậm.

Cuba

>>> Tham khảo ngay: Các mẫu đồng phục đẹp cho học sinh của MADULO tại đây: https://madulo.vn/danh-muc-san-pham/dong-phuc-hoc-sinh/

Mẫu đồng phục nổi bật Indonesia

Ở Indonesia, màu sắc đồng phục học sinh khác nhau tùy theo từng giai đoạn giáo dục. Phần trên luôn có màu trắng, nhưng phần dưới có thể có màu đỏ, xanh đậm hoặc xám.

Mẫu đồng phục học sinh
Indonesia

Đồng phục cho học sinh ở Trung Quốc

Học sinh Trung Quốc có một số bộ đồng phục: cho ngày lễ và ngày thường, cho mùa hè và mùa đông. Đồng phục hàng ngày của nữ sinh và nam sinh gần như giống hệt nhau và chúng trông rất giống đồ thể thao.

Trung Quốc

Mẫu đồng phục học sinh Syria

Đồng phục học sinh ở Syria đã được thay đổi từ màu kaki buồn tẻ sang màu sáng hơn (xanh lam, xám và hồng) từ rất lâu trước khi xảy ra xung đột quân sự vì lý do chính trị.

Syria

Mẫu đồng phục ấn tượng ở Bhutan

Một quốc gia khác mà học sinh mặc trang phục dân tộc truyền thống là Bhutan. Quần áo của các bé gái được gọi là “kira” và của các bé trai được gọi là “gho”.

Bhutan

Đồng phục học sinh Hàn Quốc ấn tượng

Quy định về trang phục được yêu cầu và quy định bởi chính các trường học ở Hàn Quốc. Nhưng đồng phục khá phổ biến ngay cả bên ngoài trường học và giữa những người nổi tiếng.

Hàn Quốc

Mẫu đồng phục đẹp học sinh Nga

Ở Nga, đồng phục chính thức bị hủy bỏ vào những năm 90, kể từ năm 2013, ban giám hiệu trường học có thể đưa ra quy định của riêng họ. Vì vậy, ở nhiều trường học, đồng phục là bắt buộc, những trường khác chỉ yêu cầu quy định trang phục chính thức: áo trắng trên và dưới sẫm màu.

Nga

Mẫu đồng phục học sinh Việt Nam

Tại Việt Nam, đồng phục cho học sinh trước đây là áo trắng, quần xanh hoặc váy xanh đối với nữ. Nhưng với sự hội nhập văn hóa, đồng phục hiện nay ngày càng trở nên đa dạng và ấn tượng hơn.

Mẫu đồng phục học sinh Việt Nam
Việt Nam

 

Trên đây là một số mẫu đồng phục cho học sinh ở các nước trên thế giới. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu đồng phục đẹp cho học sinh của mình, hãy liên hệ với Đồng Phục MADULO để được tư vấn.

>>> Xem ngay: Các mẫu đồng phục đẹp cho học sinh trường Quốc tế ưa chuộng nhất

 — — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

0931 89 65 89

Địa chỉ: Tầng 3, 58 đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

TỔNG HỢP MẪU ÁO THUN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, THỜI TRANG

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu áo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 89 65 89